Hướng dẫn cách xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ trên máy tính

Hiện tại, chương trình chiếu phim của đài truyền hình Việt Nam có rất nhiều bộ phim vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích, trong đó có bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim hiện đã tạo nên một cơn sốt cho nhiều người mê phim truyền hình.

Nhưng nhiều người không thể theo dõi được bộ phim trong khung giờ chiếu trực tiếp của đài truyền hình, vậy nên TCN đã làm một bài hướng dẫn dưới đây để bạn có thể xem bộ phim hấp dẫn này.

Cách xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ

Bước 1: Truy cập vào link chính của HTV 2, Sau đó chọn Danh sách phát

Hướng dẫn cách xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ trên máy tính

Bước 2: Trong Danh sách phát, bạn hãy chọn danh sách phim Gạo nếp gạo tẻ. 

Bước 3: Trong danh sách phát này bạn có thể chọn bất kỳ tập phim Gạo nếp gạo tẻ nào trong danh sách phát để xem lại. 

Cách xem lại phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV News

Một bộ phim về đề tài gia đình cũng đã từng làm xôn xao cộng đồng mạng và người xem truyền hình, đó là Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử với đề tài tội phạm. Bạn có thể theo dõi lại hai bộ phim này ở dưới đây.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android hay iOS thì có thể tải ứng dụng VTV Go cho hai nền tảng này về điện thoại, tìm kiếm với từ khóa Sống chung với mẹ chồng hoặc bất kỳ tên phim nào khác và thưởng thức ngay bộ phim trên ứng dụng VTV Go cho mobile:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ báo điện tử VTV News, nhấn vào mục TV & Video ở trên cùng. 

Bước 2: Gõ tên phim 'Sống chung với mẹ chồng' hoặc 'Người phán xử' vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc biểu tượng kính lúp. 

Bước 3: Ngay lập tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các tập của bộ phim Sống chung với mẹ chồng cho bạn theo dõi. Muốn xem tập nào chỉ cần nhấn vào tập đó. 

Bước 4: Giao diện xem phim Sống chung với mẹ chồng xuất hiện, với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Bây giờ bạn thoải mái xem lại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang gây bão cộng đồng! 

Vậy là giờ đây bạn tha hồ theo dõi những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay như: Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử... mà không cần ngồi trực tiếp trước màn hình TV.

Chúc các bạn thực hiện thành công!