Công cụ tải video từ Facebook, YouTube, Instagram và nhiều dịch vụ đa phương tiện khác

Hiện tại trên cửa hàng Google Play cung cấp khá nhiều ứng dụng hỗ trợ tải dữ liệu từ mạng xã hội hoặc dịch vụ chia sẻ nội dung đa phương tiện khác dành cho smartphone Android. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều chứa các loại quảng cáo khó chịu và giao diện sử dụng không được bắt mắt làm giảm khả năng trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, ở bài viết này TCN xin chia sẻ với bạn đọc một công cụ sở hữu chức năng tương tự (download video) nhưng có thể khắc phục hết những nhược điểm trên.
Công cụ tải video từ Facebook, YouTube, Instagram và nhiều dịch vụ đa phương tiện khác

Giới thiệu về VidMate - HD Video Downloader:

VidMate là một ứng dụng hỗ trợ tải video hoặc âm thanh mạnh mẽ dành cho smartphone Android, hoạt động tốt trên nhiều trang web, mạng xã hội hoặc dịch vụ chia sẻ nội dung đa phương tiện trên internet hiện nay. Với công cụ này, bạn có thể xem các bộ phim HD mới nhất, những chương trình truyền hình hấp dẫn, live show và nhiều hơn thế nữa.

Hầu hết các địa chỉ trực tuyến mà người dùng thường xuyên sử dụng cho nhu cầu giải trí như Vimeo, Dailymotion, YouTube, Facebook, Instagram, SoundCloud, Vine, Tumblr hay Metacafe v.v... đều được nhà phát triển thêm vào VidMate nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt là nhiều dịch vụ chia sẻ nội dung người lớn cũng xuất hiện trên ứng dụng này (nhưng cần kích hoạt trong mục Cài đặt nâng cao).

Tính năng, đặc điểm nổi bật:

Tốc độ tải xuống siêu nhanh: Trong cùng một kết nối mạng, ứng dụng VidMate cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn tới 200% bằng công nghệ tiên tiến để tận dụng tối đa đường truyền internet của bạn.

Giao diện người dùng thân thiện: VidMate được thiết kế một cách đẹp mắt và thân thiện mà ngay cả người dùng lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Kênh truyền hình trực tiếp: Không giống như các ứng dụng khác cung cấp cho bạn các kênh truyền hình trực tiếp yêu cầu phải thanh toán để xem nội dung, VidMate giới thiệu một danh sách hơn 200 kênh truyền hình miễn phí bao gồm Phim, Nhạc, Thời trang, Tin tức, Giải trí, Thể thao v.v...

Hướng dẫn cài đặt (dành cho người dùng mới bắt đầu với Android):

Bước 1: Tải về file Vidmate.apk (Mediafire) (Uptodown)

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng trên smartphone của bạn, lưu ý cần cấp quyền cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định khi sử dụng file *.apk nhé (Cài đặt > Bảo mật > Tin cậy nguồn không xác định)

Bước 3: Mở ứng dụng, cấp nhận truy cập bộ nhớ cho VidMate là xong

Hướng dẫn sử dụng nhanh:

Cách sử dụng VidMate để tải video hoặc tập âm thanh khá đơn giản, sau khi mở ứng dụng bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web cần tải video (hoặc sử dụng gợi ý có sẵn đối với một số mạng xã hội và dịch vụ chia sẻ nội dung đa phương tiện).

Sau đó tiến hành phát nội dung muốn tải về (video hoặc âm thanh/bài hát), tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình tròn đỏ có mũi tên bên trong, lựa chọn định dạng file/chất lượng muốn lưu trữ về máy và xác nhận qua nút Download là xong.

VidMate khá ưu tiên đối với các video khi dành riêng một mục chỉ hiển thị nội dung nổi bật được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phần lớn là từ YouTube. Ngoài ra còn khá nhiều tính năng khác nữa, các bạn tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng nhé.

TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIDFEATS