Earth: Revival game đấu súng sinh tồn đỉnh cao

Mới đây, đơn vị phát triển nhà phát hành NPH Nuverse đã tung ra những đoạn trailer về tựa game mới – Earth: Revival và đã tạo nên cơn sốt khá là lớn cho cộng đồng game thủ quốc tế.

Ở thời điểm hiện tại, NPH cho ra mắt phiên bản Closed Beta tạo điều kiện cho các game thủ được trải nghiệm trước về tựa game này. Nuverse cũng sẽ mở đăng ký trước vào ngày 18 tháng 09 năm 2022 để người chơi có cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn khi game được chính thức ra mắt vào năm 2023.

Earth: Revival – là một tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn với tính năng chiến đấu góc nhìn thứ ba được lấy bối cảnh tương lai năm 2112. Earth: Revival sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng trong tương lai gần, nơi trái đất đang đứng trước ngày tận thế khi bị xâm lược bởi các chủng loài ngoài hành tinh. Bạn sẽ vào vai một trong số những người còn sống sót và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm với vô số những sinh vật bí ẩn.

Theo Nuverse, Earth: Revival sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi khi kết hợp giữa phiêu lưu, khám phá, chiến đấu và thiết lập. Game sẽ không khiến bạn nhàm chán hvới ệ thống các loại vũ khí hiện đại, giáp xịn, công trình tối tân, cùng vô số các hoạt động PvE cho bạn vận dụng tối đa những kỹ năng chiến đấu chiến đấu.

Tựa game gây ấn tượng mạnh vì mang phong cách đồ hoạ đúng chuẩn sci-fi 3D sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn cận cảnh nhất về một thế giới tương lai đầy màu sắc, mới lạ, độc đáo và vô cùng thú vị.

Earth: Revival – Hứa hẹn sẽ là một tựa game siêu phẩm, dự kiến được ra mắt trên cả 2 nền tảng là PC và Mobile trong năm 2023.