[PC] Hướng dẫn nhận miễn phí game chiến thuật The Guild II: Renaissance thông qua kênh GameSessions

Tựa game The Guild II: Renaissance hiện đang được tặng miễn phí trên kênh GameSessions trong suốt một tháng tới đây, nếu bạn nhận và cài đặt game thành công trong thời gian này thì bản quyền của game sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.
[PC] Hướng dẫn nhận miễn phí game chiến thuật The Guild II: Renaissance thông qua kênh GameSessions

Là phiên bản thứ hai tiếp nối nội dung vốn còn đang dang dở ở phần đầu của series The Guild. Với bối cảnh diễn ra vào thời Trung Cổ những năm 1400, bạn sẽ trở thành những lãnh chúa, những người lãnh đạo và tự xây dựng nên một đế chế của riêng bạn. Từ việc lựa chọn nghề nghiệp, xây dựng công trình, cho đến việc thu thập tài nguyên, vật liệu, tất cả đều phụ thuộc và sự tính toán của chính bạn, hãy đưa ra những quyết định chính xác để có thể giúp cho vương quốc phát triển phồn thịnh hơn.

The Guild II: Renaissance là một phiên bản độc lập, không đi kèm bất kỳ bản DLC nào, và vì là một game được ra mắt vào năm 2010 cho nên nền đồ họa của game cũng không thể so sánh được với các game đã phát hành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với gameplay được xây dựng khá chăm chú sẽ là một yếu tố bù trừ cho vấn đề nêu trên. Được biết, The Guild II: Renaissance có mức giá vào khoảng 10 USD (120,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), thế nhưng nếu bạn thực hiện những bước dưới đây thì sẽ có cơ hội nhận được bản quyền của game một cách hoàn toàn miễn phí đấy.

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận The Guild II: Renaissance nhé.

Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang tải game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file cài đặt của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.

Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 6GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.

Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của The Guild II: Renaissance đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì chương trình này chỉ kéo dài cho đến hết 17h ngày 01/08/2018, và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của The Guild II: Renaiassance từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 5 USD mà thôi.

Chúc các bạn nhân game thành công!