Tải Game Dragon City MOD APK Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit

Bạn đã tự hỏi hay có suy nghĩ rằng mình sẽ nuôi một chú rồng, nếu như bạn từng có ý định đó thì hãy chơi game Dragon City. Chỉ cần kết nối thông qua tài khoản Gmail hoặc Facebook là bạn đã có thể tham gia vào thành phố rồng. Tại đây người chơi có thể sở hữu bộ sưu tập nhiều loại rồng vô cùng đẹp mắt đến từ nhà phát hành Ubisoft Entertainment. Với bản Hack Dragon City đội ngũ từ vuagamemod.com sẽ mang đến lợi thế về Gems, tài nguyên…

Giới thiệu game Dragon City

Dragon City hay còn được gọi với cái tên khác là Thành Phố Rồng là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng. Người chơi sẽ xây dựng thành phố, nơi những con rồng của bạn sinh sống. Người chơi sẽ bắt đầu từ công việc ấp trứng vào tạo ra những chú rồng nhỏ đáng yêu cầu tiên. Theo thời gian những chú rồng của bạn sẽ lớn lên, bạn có thể lai tạo chúng thành nhiều loại rồng mới với hình thù khác nhau.


Tất nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng và sinh sản thêm nhiều thế hệ rồng mới. Các bạn sẽ nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành những chiến binh rồng thật sự vĩ đại. Hàng triệu người chơi trên khắp thế giới có thể là đối thủ của bạn, chính vì thế nếu bạn sử dụng Dragon City Hack Apk sẽ mang đến nhiều lợi thế hơn.

3 loại rồng chính trong game

Rồng lửa (Flame Dragon)

  • Nguồn sức mạnh của loài rồng lửa này bắt nguồn từ Nuclear Hit và Lava Balls. Đây là một loài rồng có sức chiến đấu vô cùng cao, chúng có thể phun lửa những cũng có thể giảm nhiệt độ cơ thể để thích nghi với môi trường.

Rồng điện

  • Rồng điện được tạo ra dưới sự kết hợp của sấm chớp và sét trên bầu trời. Trong quá trình nuôi dưỡng và huấn luyện, bạn cần cho chúng tìm đến những trận sấm sét càng lớn càng tốt.

Rồng băng

  • Một loài rồng có sức chịu đựng vô cùng cao bởi nó lạnh như băng. Nếu như thành phố của bạn quá nóng thì nó sẽ giúp thành phố trở nên ổn định hơn về nhiệt độ. Nguồn sức mạnh của loài rồng này đến từ Frost Nova và các tia điện, chúng khá lầm lì nhưng lại hiền lành nhất trong 3 loại.

Tải Dragon City MOD APK miễn phí

Với hơn 100 loài rồng với sức mạnh khác nhau được xây dựng thông qua đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt kết hợp với âm thanh sống động. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể lai tạo và sở hữu những loài rồng mới như: Terra, Flame, Pure, Sea, Nature hay Electric... Thế giới loài rồng với những công trình xây dựng thế kỉ. Tham gia vào các trận chiến ngay khi bạn cảm thấy đủ mạnh và có cơ hội giao lưu với những người chơi ngẫu nhiên trên toàn thế giới.