Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ra mắt thị trường Việt Nam

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là game mobile thuộc thể loại MMORPG  là sản phẩm kế thừa và phát triển những tinh hoa của những dòng game huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Tựa game được thiết kế bằng một trong những công nghệ đồ họa tân tiến nhất, cùng với đó là cốt truyện và hệ thống tính năng theo chuẩn nguyên tác. Các trận chiến bang hội đầy cạnh tranh, các tương tác xã hội đa dạng, các phụ bản pve đầy thử thách, nhà hàng sông hồ giao lưu bằng hữu và nhiều hệ thống giao dịch khác nhau , tạo ra một thế giới thực và tự do hơn cho game thủ.

Phiên bản đầu tiên ra mắt xuất hiện 06 phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, Cái Bang, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Hệ thống môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông được thể hiện một cách đa dạng từ đặc điểm, vũ khí, thuộc tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với hàng loạt kỹ năng, sức mạnh, khắc chế để người chơi có nhiều lựa chọn.

Với Npc, người chơi sẽ bắt gặp nhiều nhân vật như Kiều Phong với tạo hình của phiên bản phim truyền hình năm 1997 hay Mộc Uyển Thanh, Chung Linh trong việc dẫn dắt người chơi trong trò chơi, Cưu Ma Trí trong vai phản diện, v.v.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thuộc thể loại nhập vai hành động, lối chơi cơ bản của trò chơi rất dễ làm quen ngay cả với người chơi mới. Nhiệm vụ chính của người chơi là gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bản thân thông qua các hê thống bổ trợ như trang bị, linh thú, thú cưỡi, v.v.Bên cạnh đó, hệ thống Bang hội được thiết kế đặc biệt khi mỗi bang được phép tự điều chỉnh và trang trí khung cảnh riêng cho bang của mình.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hứa hẹn sẽ một trò chơi tiềm năng thu hút nhiều game thủ Việt với nhiều điểm mạnh trong cả đồ họa, âm nhac cũng như phần nào là lối chơi. Hiện nay, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Để chào mừng tựa game chính thức ra mắt, VNGGames còn tung ra sự kiện hấp dẫn, game thủ hãy nhanh tay tải tựa game trên Google Play và App Store để được trải nghiệm thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.