[Android/iOS] Trở thành "hố đen" và hút tất cả mọi thứ mà bạn thích với Hole.io

Dòng game '.IO' vốn khá đa dạng về thể loại cũng như theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng hầu hết đều có điểm chung là đưa người chơi tham gia vào một 'đấu trường' và so tài với nhau để giành lấy thứ hạng cao nhất có thể. Hole.io cũng tương tự thế, bạn sẽ trở thành những 'hố đen' và mục tiêu và hút tất cả mọi thứ mà bạn thấy trong một khoảng thời gian nhất định.
[Android/iOS] Trở thành "hố đen" và hút tất cả mọi thứ mà bạn thích với Hole.io

Hole.io được xây dựng với lối chơi khá độc đáo và vui nhộn khi đưa người chơi hóa thân thành những 'hố đen' với kích thước nhỏ, và nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển những hố đen này di chuyển liên tục để hút những vật thể, con người hay bất cứ thứ gì mà bạn gặp được, càng hút được nhiều thứ, kích thước của hố đen sẽ càng to dần và cứ thế cho đến khi hết thời gian hoặc bạn bị một hố đen (người chơi) khác nuốt chửng. Và tất nhiên bạn cũng có thể hút được cả những hố đen có kích thước bé hơn.

Hole.io có tổng cộng 4 chế độ chơi khác nhau như Classic, Battle, Solo Run Friends, mỗi chế độ có một điểm nổi bật riêng và một cách thức riêng để giành chiến thắng. Với chế độ Friends, người chơi có thể kết nối với bạn bè thông qua Bluetooth và so tài với nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho hố đen của mình để tạo nên điểm khác biệt.

Vì vốn là một game free-2-play, cho nên Hole.io sẽ có quảng cáo đi kèm để có kinh phí để duy trì server, tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn loại bỏ quảng cáo bằng cách bỏ ra một số tiền nhất định vào khoảng 96,000 VNĐ. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game và trải nghiệm, game có mặt trên cả hai nền tảng là Android iOS.