Top 3 vũ khí mạnh nhất trong Fortnite

Nếu bạn đã từng hi vọng đạt được chiến thắng “khó nhằn” Victory Roylae trong Fortnite, đơn giản chỉ cần chạy và ẩn mình thì sớm hay muốn bạn cũng sẽ phải chiến đấu với ai đó. Khi điều đó xảy ra, bạn muốn đảm bảo mình dùng đúng công cụ, vũ khí cho nhiệm vụ này. Tuy nhiên, không gian kho vũ khí Fortnite hạn chế nên đôi khi đưa ra quyết định giữ lại khẩu súng nào thực sự rất khó khăn.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn 3 loại vũ khí tốt nhất trong Fortnite mà bạn nên nắm chắc trong tay bất kỳ lúc nào.

1. Assault Rifle 

Top 3 vũ khí mạnh nhất trong Fortnite

Đúng vậy. Không phải SCAR mà là một khẩu súng trường tấn công Assault Rifle tầm trung bình thường. Tại sao lại thế? SCAR tốt nhưng khó kiếm. Nếu bạn không săn hòm đồ quan trọng nào hay vô tình gặp phải xác sống, bạn dễ dàng lượm được Assault Rifle. Làm chủ vũ khí cổ điển này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn những người sở hữu SCAR cao cấp để giành chiến thắng. Assault Rifle kết hợp hỏa lực tự động với sức sát thương lớn và độ chính xác cao. Ở vị trí chật hẹp, bạn có thể nhấn cò súng và bắn đạn vào kẻ thù hoặc tận dụng độ chính xác của nó để hạ gục kẻ thù ở tầm bắn. Assault Rifle là lựa chọn vũ khí hoàn toàn đáng tin cậy trong chiến đấu và dành cho tất cả mọi người.

2. Tactical Shotgun 

Khi nhắc tới độ gần, thì không có gì tuyệt bằng một khẩu súng ngắn. Và khi nhắc tới súng ngắn thì Tactical Shotgun luôn ở vị trí đầu. Súng ngắn nào mạnh nhất trong Fortnite luôn vấp phải nhiều tranh cãi. Pump Shotgun có sức mạnh riêng như thiệt hại cao, tầm ngắm xa hơn. Tuy nhiên, khi bạn có một giây để phản ứng sau khi chuyển góc và đối đầu kẻ thù, Tactical Shotgun rõ ràng có lợi thế hơn cả. Trong không gian chật hẹp, nó cho phép bạn dễ dàng bắn xuyên lá chắn và hạ gục kẻ thù chỉ trong vài giây.

3. Grenade Launcher 

Grenade Launcher rõ ràng mang tới lợi thế cho những ai có thể làm chủ các vụ nổ. Thay vì kích nổ khi tiếp xúc, lựu đạn bắn ra từ vũ khí này sẽ thoát ra khỏi bề mặt trước khi nổ. Có vẻ như đây là một nhược điểm nhưng game thủ giỏi có thể sử dụng tính năng này để giành lợi thế về cho mình. Ném thẳng quả lựu đạn này vào kẻ thù là cách hạ gục mục tiêu nhanh gọn nhất. Không giống Rocket Launcher, Grenade Launcher có 6 ổ đạn. Thay vì phải lo lắng đánh cược với một phát súng, bạn có thể nhấn chìm đối thủ trong đạn và ngắm “pháo hoa”. Nếu bạn dành thời gian ngâm cứu sự kỳ quặc của vũ khí này thì sẽ sớm thấy đây là một bổ sung không thể thiếu trong kho vũ khí.

Hi vọng bài viết giúp bạn lựa chọn vũ khí tốt nhất khi tham gia các trận đấu trong game bắn súng bom tấn Fortnite.