Battlelands Royale: Tựa game sinh tồn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Ở thời điểm hiện tại chẳng khó để game thủ có thể tìm thấy một tựa game Battle Royale trên nền tảng di động. Có thể kể đến hàng loạt những cái tên quen thuộc như PUBG Mobile, Rules of Survival, Fortnite… tuy nhiên những tựa game này đều yêu cầu một mức cấu hình và dung lượng khá cao mà không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể đáp ứng được. Và Battlelands Royale có thể là một lựa chọn không tồi cho game thủ khi đây là một tựa game sở hữu đồ họa dễ thương, lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được nguyên cái hồn của một tựa game sinh tồn.

Battlelands Royale: Tựa game sinh tồn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Giao diện vào game của Battlelands Royale

Với phiên bản iOS, Battlelands Royale chỉ có dung lượng khoảng 190 mb, cài đặt xong không cần phải tải những bản cập nhật có dung lượng khủng như những tựa game sinh tồn phổ biến khác. Ban đầu khi vào game, người chơi sẽ được chọn nhân vật nam với nữ tùy theo ý thích của bản thân.

Giao diện chính của tựa game

Battlelands Royale chỉ cung cấp 2 chế độ chơi là Solo và Duo chứ không có chế độ chơi Squad 4 người giống như PUBG Mobile hay ROS. Điều này cũng là hợp lý khi mà một trận đấu trong Battlelands Royale sẽ chỉ có 32 người thay vì 100 người như những tựa game khác

Khá thú vị khi mà người chơi được chọn luôn vị trí rơi trên bản đồ

Thay vì phải nhảy dù trên máy bay/ khinh khí cầu thì Battlelands Royale cho phép người chơi chọn vị trí rơi xuống khi vào trận đấu (vẫn có nhảy dù nhưng sẽ chỉ xung quanh vị trí đã chọn vì thời gian buông dù rất ngắn). 

Góc nhìn trong Battlelands Royale sẽ là từ trên cao nhìn xuống và điều này cũng đem lại những cảm giác mới lạ, đòi hỏi người chơi phải làm quen trong những trận đấu đầu tiên. Súng, đạn và hòm hồi máu sẽ có sẵn trên mặt đất cho người chơi Loot bằng cách đứng trong đó trong một khoảng thời gian nhất định. Là một phiên bản Mini nên tốc độ trận đấu trong Battlelands Royale cực nhanh với vòng bo siết liên tục đòi hỏi người chơi phải di chuyển thay vì có thời gian để ‘anh hùng núp’ như một số tựa game sinh tồn khác. Một trận đấu trong Battlelands Royale trung bình chỉ diễn ra trong khoảng 5-10 phút. 

Tuy nhiên, Battlelands Royale cũng tồn tại khá nhiều điểm trừ khi mà nó quá đơn giản (vũ khí không đa dạng, không có ba lô để nhặt được nhiều món đồ…) hay là việc sử dụng vũ khí trong game không giống như đa số những tựa game khác khiến không ít người chơi khó chịu trong những trận đấu đầu tiên.

Link game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.futureplay.battleground&hl=vi

Link game iOS: https://itunes.apple.com/fi/app/battlelands-royale/id1296181302?mt=8