Chi tiết môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Sát thủ tại Băng Kiếm Thôn, được huấn luyện cực kỳ khắc nghiệt dưới lớp băng quanh năm không tan, chính vì vậy mà lòng dạ họ cực kỳ buốt giá. Họ xem trọng và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ ám sát nào được giao mà không màng tính mạng. Chính vì vậy mà họ lừng danh với tài ẩn thân và đoạt mạng khiến đối thủ không kịp trở tay. 

Chi tiết môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG

Trong Đại Đường Võ Lâm VNG, Hàn Băng là hệ phái cận chiến tấn công tầm gần. Những môn đồ của Hàn Băng được mệnh danh sát thủ và có khả năng ẩn thân, đột kích vào đội hình kẻ địch. 

Và thông thường thì những nhân vật thuộc hệ buff máu, hỗ trợ đồng đội sẽ là mục tiêu chủ lực của Hàn Băng trong các trận PvP đội ngũ hoặc phe chiến. 

Về sát thương, Hàn Băng là hệ phái gây sát thương băng và các loại kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế kẻ địch. Những kỹ năng khống chế này là cơ sở để Hàn Băng có thể giữ yên kẻ địch, dồn lượng bạo kích cực lớn khiến đối thủ không kịp trở tay. 

Có thể nói một khi được ra mắt thì Hàn Băng sẽ là những nhân vật tạo ra nhiều pha đột phá cho đội hình của game thủ. Những loại kỹ năng của môn phái này mang đến khả năng ẩn thân vô cùng nguy hiểm. 

Tuy nhiên, song hành cùng lượng sát thương lớn, khả năng ẩn thân thì Hàn Băng chắc chắn sẽ là một môn phái máu giấy. Đòi hỏi người chơi phải thực sự khôn khéo trong các pha giao tranh để bảo toàn lượng máu ít ỏi của Hàn Băng.

Bởi một khi bị chú ý bởi nhiều mục tiêu, Hàn Băng sẽ là hệ phái “bốc hơi” nhanh nhất khi dính phải hiệu ứng của những người chơi đối phương.