Game thủ Việt bức xúc khi chờ mãi chẳng thấy ra mắt Lineage 2: Revolution

Vào ngày 26/05/2018 vừa qua, NPH VTC Online đã tổ chức họp báo ra mắt Lineage 2: Revolution – siêu phẩm MMORPG đến từ xứ sở Kim Chi. Và tại buổi họp báo này, ông Trần Phương Huy – CEO của VTC Online đã chính thức xác nhận rằng  Lineage 2: Revolution sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 07/2018. Tuy nhiên kể từ thời điểm đó đến nay vẫn chẳng có thêm bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức tựa game nhập vai này. Tháng 7 đã tới nhưng ngày ra mắt Lineage 2: Revolution vẫn còn là một bí ẩn ở thời điểm hiện tại.

Game thủ Việt bức xúc khi chờ mãi chẳng thấy ra mắt Lineage 2: Revolution

Lineage 2: revolution xứng đáng là một trong những tựa game đáng mong đợi nhất tại Việt Nam trong mùa hè 2018

Trong những ngày gần đây, rất nhiều người chơi đã đăng bài trong cộng đồng người chơi Lineage 2: Revolution để hỏi về ngày game ra mắt chính thức. Thậm chí có những người chơi còn tỏ ra bức xúc khi mà Lineage 2: Revolution tổ chức họp báo từ cuối tháng 5 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chẳng thấy thông tin gì về ngày ra mắt chính thức của tựa game này. 

Kể từ ngày 30/06 đã có rất nhiều game thủ đặt câu hỏi về ngày ra mắt chính thức của Lineage 2: Revolution

Không ít game thủ cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi chờ mãi mà chẳng thấy Lineage 2: Revolution ra mắt

Không biết bên quảng bá game nghĩ nào nhưng tôi thấy bắt đầu có hiệu ứng ngược rồi,rất háo hức,quan tâm game,chờ đợi game chuyển sang chán nản,mất tin và kệ *** game ra lúc nào thì ra….

Các ‘bô lão’ 8x cũng tập hợp để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức của tựa game

Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game PC đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution như mở ra một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, những cuộc xung đột đầy kịch tính và choáng ngợp… Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho người chơi với một chất lượng đồ họa rực rỡ.