Ghost Story Games tiết lộ sắp ra mắt tựa game mới Judas

Ghost Story Games, studio phát triển do nhà sáng tạo trò chơi Ken Levine đứng đầu, hôm nay đã thông báo rằng Judas, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, một người chơi hoàn toàn mới đang được phát triển cho hệ thống giải trí máy tính PlayStation 5, hệ máy console Xbox Series X|S , và PC qua Steam và Epic Games Store. 

Dự án mới đã được tiết lộ tại The Game Awards 2022 dưới dạng buổi ra mắt thế giới do Geoff Keighley tiết lộ. Cùng với việc tiết lộ dự án, Ghost Story Games đã ra mắt các trang chính thức cho Judas trên Steam và Epic Games Store, nơi người hâm mộ hiện có thể thêm trò chơi vào Danh sách mong muốn của họ.

'Chúng tôi thành lập Ghost Story Games để xây dựng dựa trên di sản của System Shock 2, BioShock và BioShock Infinite,' Ken Levine, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo cho biết. 'Với Judas, chúng tôi đã tạo ra một thế giới và dàn nhân vật hoàn toàn mới trong khi khám phá các cách tiếp cận khác nhau đối với game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kể chuyện một người chơi.'

Game lấy bối cảnh một con tàu vũ trụ đang tan rã. Một kế hoạch trốn thoát tuyệt vọng. Bạn là Judas bí ẩn và rắc rối. Hy vọng sống sót duy nhất của bạn là tạo hoặc phá vỡ liên minh với những kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Bạn sẽ làm việc cùng nhau để sửa chữa những gì bạn đã làm hỏng - hay bạn sẽ để nó bị đốt cháy?

Ghost Story Games được thành lập bởi Ken Levine (Giám đốc Sáng tạo của System Shock 2, BioShock, BioShock Infinite) và các nhà phát triển Irrational Games trước đây. Nhiệm vụ của studio là tạo ra những trải nghiệm dựa trên câu chuyện bắt nguồn từ lối chơi và xây dựng thế giới nhập vai. Niềm đam mê và phả hệ của họ đã dẫn đến những kinh nghiệm xác định thể loại trong hơn 25 năm.

Ghost Story Games đang phát triển sâu trên Judas và sẽ tự xuất bản trò chơi. Thông tin thêm sẽ được cung cấp trong tương lai.