EA SPORTS khởi động FIFA World Cup theo phong cách với các dịch vụ độc đáo

Để khởi động quá trình chuẩn bị cho World Cup tại Qatar, EA SPORTS đã công bố Bản nhạc phim FIFA hợp tác với Spotify, sau một tuần nhận được đề cử từ người hâm mộ trên toàn cầu. Nhạc phim bao gồm 100 bài hát từ các tựa game EA SPORTS FIFA trong 25 năm qua với 40 bài hát trong số đó trở lại trong trò chơi trong FIFA 23. Đứng đầu bảng xếp hạng FIFA là các nghệ sĩ như Glass Animals, Avicii, Billie Eilish và Imagine Dragons. Nhạc phim Ultimate FIFA hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify.

EA SPORTS đang mang đến cho người chơi cơ hội hòa mình vào trải nghiệm World Cup bằng cách chơi với tư cách là một trong 32 quốc gia đủ điều kiện trong trò chơi. Bạn cũng có thể viết lại kết quả của một trận đấu trước đây tại World Cup 2022 để thay đổi đích đến của chiếc cúp lớn nhất trong bóng đá, với lịch thi đấu, đội, số liệu thống kê, kết quả, bảng xếp hạng xác thực, …

Một điều mới nữa đối với FUT là các vật phẩm dành cho người chơi Path to Glory tăng cấp theo từng bước mà quốc gia của họ tiến tới chiếc cúp. Họ càng tiến xa hơn trong việc hiện thực hóa tham vọng của mình trên sân cỏ tại World Cup, họ càng trở nên xuất sắc hơn trong đội Ultimate Team của bạn. Trong số những cầu thủ góp mặt có Leon Goretzka và ngôi sao người Mỹ, Christian Pulisic.

EA SPORTS đang kêu gọi người hâm mộ sống lại những ngày vinh quang của những cầu thủ huyền thoại đã tỏa sáng trên đấu trường thế giới. Trong thời gian diễn ra World Cup, một bộ Biểu tượng đặc biệt dành cho Đội 1 bao gồm những cái tên như Bobby Moore, Ronaldo, Luis Figo và Zinedine Zidane. Đội 2 sẽ được công bố vào đầu tháng 12 với tất cả các biểu tượng có sẵn trong FUT.

Rời xa World Cup, EA SPORTS một lần nữa hợp tác với Marvel để đưa nhiều người hâm mộ bóng đá yêu thích trở lại sân cỏ hơn trong FIFA 23 biến các Anh hùng FUT thành Siêu anh hùng. Lần đầu tiên trong lịch sử 14 năm của FUT, các thiết kế minh họa độc đáo sẽ thay thế các bức ảnh của cầu thủ trong thế giới thực trong trò chơi cho 21 trong số các vật phẩm Anh hùng FUT của FIFA World Cup đã chọn. Đầu tháng này, đội 2 đã được tiết lộ và bao gồm những ngôi sao như Jurgen Kohler và Tim Cahill.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về FIFA 23, hãy truy cập https://www.ea.com/en-gb/games/fifa/fifa-23 và theo dõi @EASPORTSFIFA trên Twitter, Facebook và Instagram.