Phiên bản 12.22 của Liên Minh Huyền Thoại có thêm gì?

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu cập nhật bản 12.22 mới ngày 17/11.

Theo lời giới thiệu, đội “Liên minh huyền thoại” lần này mang đến một con rồng công nghệ giả kim mới, một hẻm núi công nghệ giả kim mới, ba linh thú đồng hành dễ thương mới, bảy trang bị mới và điều chỉnh cân bằng Polar Smash mới.

Một trong những thay đổi lớn của “Liên minh huyền thoại” lần này là thay đổi trang bị bảo vệ truyền thống thành linh thú đồng hành. Nếu bạn mang [Discipline], bạn có thể mua dạng trứng của Windy Fox, Tread Moss Lizard và Flameclaw Cat khi bắt đầu trò chơi. Chúng sẽ phát triển và tiến hóa khi bạn tiến bộ trong trò chơi và bạn có thể khiến chúng đạt được các bậc tăng trưởng bằng cách tiêu diệt quái vật hoang dã.

Ngoài ra, Liên minh huyền thoại mang đến các công cụ giao tiếp mới.

Đó là 8 tín hiệu trên guồng như sau.

● Signals of Return :Tín hiệu trở về” (theo chiều kim đồng hồ): Retreat “Rút lui” (trước đây, Coi chừng nguy hiểm), I’m on my way “Tôi đang trên đường”, Assist me “Hỗ trợ tôi”, Enemies disappear “Kẻ thù biến mất”.

● Brand new signals  “Tín hiệu hoàn toàn mới” (theo chiều kim đồng hồ): Advance “Tiến lên”, Full attack “Tấn công hoàn toàn”, Hold “Giữ”, Lure “Thu hút”

Đối với hệ thống vi phạm của người chơi, nhóm Liên minh huyền thoại hy vọng sẽ tăng khả năng phát hiện trò chuyện xâm nhập lên hơn 20 lần. Do khả năng phát hiện và hình phạt tăng lên đáng kể, nhóm Liên Minh Huyền Thoại sẽ theo dõi các hệ thống mới này một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác của chúng.

Về khía cạnh thi đấu, nếu một cầu thủ bị treo cổ được tìm thấy trong một đội trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 15:00 → 3:30 và 15:00, thì đội đó có tùy chọn bỏ phiếu đầu hàng sớm trên toàn đội. Trên màn hình chọn anh hùng ở hàng đơn/đôi, tất cả tên người triệu hồi không phải của bạn hoặc đồng đội hàng đôi của bạn sẽ được thay thế bằng đồng đội 1-5. Trước 3 phút, nếu một người chơi ở trong lò xo trong 90 giây liên tục, đội của họ sẽ có thể bắt đầu khởi động lại.