Honor of Kings: World tiết lộ cơ chế chơi game

Từ những thông tin chúng ta có được thời gian trước thì Honor of Kings: World sẽ là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở dựa trên IP Vương Giả Vinh Diệu với lối chơi tương tự với Genshin Impact hay Tower of Fantasy.

Và mới đây trong buổi livestream kỷ niệm 7 năm ra mắt game MOBA Vương Giả Vinh Diệu, đội ngũ phát triển đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị, trong đó có gameplay trailer của Honor of Kings: World.

Qua đoạn trailer, người chơi có thể thấy được sự rộng lớn của thế giới Honor of Kings: World với các vùng đất, đồng cỏ, dãy núi kéo dài vạn dặm, cùng với đó là cơ chế di chuyển, chiến đấu và một vài con boss nguy hiểm.

Đồng thời, phần trailer cũng hé lộ một số class cơ bản và phong cách chiến đấu của từng người như kiếm sĩ, cung thủ, sát thủ, máy móc…

Bên cạnh đó, cơ chế bay trong Honor of Kings: World cũng hoang dã không kém những tựa game nhập vai khác khi nhân vật sẽ nhảy lên và kích hoạt một loại công cụ để bám vào và lơ lửng được trên không trung.

Nhân vật cũng có thể bơi dưới nước, do đó chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc phiêu lưu vào vương quốc dưới đại dương giống như trong Tower of Fantasy.

Mặt khác nhân vật còn có thể sử dụng kỹ năng móc kéo (Grapple) cho phép bạn di chuyển một khoảng cách xa. Kỹ năng này cực kì hữu dụng trong việc di chuyển giữa những địa hình nguy hiểm như trên các tòa nhà hay những nơi có nhiều hố sâu.

Điều tuyệt vời là nhân vật còn có thể biến hình, chuyển dạng để nâng cao sức mạnh, kích hoạt thêm khả năng mới khi chiến đấu.

Hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của Honor of Kings: World, tuy nhiên game thủ cũng có thể tin tưởng vào một siêu phẩm mới sẽ được ra mắt trong tương lai.