Sony cho biết Final Fantasy 16 sẽ được phát hành vào năm 2023

Vào tháng 6 năm nay, Square Enix đã thông báo rằng “Final Fantasy 16” sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Facebook hy vọng sẽ giảm diện tích văn phòng và cắt giảm chi phí, nhiều nhân viên của Facebook sẽ không còn được bố trí không gian văn phòng riêng biệt.

Ngày 7 tháng 11, Sony đã phát hành một video quảng cáo, trong đó có cảnh quay của Final Fantasy 16. Sony đã đề cập trong tuyên bố từ chối trách nhiệm: 'Final Fantasy 16 dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2023. Sáu tháng độc quyền cho PS5.'

Điều đó cho thấy dự đoán rằng màn ra mắt của Final Fantasy 16 sẽ không có trên nền tảng PC, nhưng kỳ lạ thay Square Enix đã đề cập đến phiên bản PC trong phần quảng cáo giới thiệu đầu tiên nó đã được xóa ngay sau đó.

Tác phẩm cuối cùng của series Final Fantasy “Final Fantasy 7: Remastered Intergrade” có thời hạn độc quyền trên PlayStation là 12 tháng, ban đầu dự kiến kết thúc vào tháng 4 năm 2021 .Nhưng với việc phát hành phiên bản PS5 vào tháng 6 năm 2021 và một lần nữa nó được kéo dài thêm sáu tháng trên nền tảng Epic, đến ngày 17 tháng 6 năm nay, trò chơi mới được phát hành trên Steam.

Theo Square Enix, quá trình phát triển của Final Fantasy 16 đã hoàn thành khoảng 95% và ngày phát hành cụ thể sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay. Hãy nhớ đón xem những thông tin tiếp theo của tựa game này trên trangcongnghe.vn.