Trò chơi Prince of Persia: The Sands of Time Remastered vẫn đang trong quá trình hoàn thành

Ngày 8 tháng 11 vừa qua, Nhà phát triển trò chơi điện tử Ubisoft Montreal đã thông báo rằng tựa game Prince of Persia: The Sands of Time Remastered vẫn đang trong quá trình hoàn thành.

Về lý do tại sao các đơn đặt hàng trước cho Prince of Persia: The Sands of Time Remastered bị hủy vào tháng 6, Ubisoft giải thích rằng đó là vì ngày phát hành trò chơi chưa được xác nhận, vì vậy các đơn đặt hàng trước hiện có đã bị hủy và những người đặt hàng trước có thể chọn hoàn lại tiền.

Ubisoft cho biết nhiều thông tin chi tiết về trò chơi này sẽ được cung cấp trong tương lai. Tuy nhiên, công ty không cung cấp khung thời gian chính xác khi tin tức này sẽ được chia sẻ. Điều đáng chú ý là Ubisoft từng thông báo trên blog của mình rằng, 'Hiện tại công ty không có kế hoạch làm lại bất kỳ trò chơi Prince of Persia nào khác ngoài Prince of Persia: The Sands of Time.'

Đã hơn hai năm kể từ khi Prince of Persia: The Sands of Time Remastered lần đầu tiên được công bố và đã bị trì hoãn nhiều lần vì không đáp ứng các tiêu chuẩn của người hâm mộ. Với việc trò chơi đã chính thức xác nhận trước đó sẽ đổ bộ trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One, vậy mà giờ đây nhiều thông tin về trò chơi vẫn chưa rõ ràng và gây nên sự hoang mang với những người hâm mộ.