Tựa game Harvestella hiện đã có trên Nintendo Switch và PC

Ngày 05 tháng 11, Công ty holding và tập đoàn giải trí của Nhật Bản SQUARE ENIX đã phát hành HARVESTELLA, một game nhập vai mô phỏng cuộc sống hoàn toàn mới, hiện đã có trên Nintendo Switch và STEAM. Trong HARVESTELLA, người chơi sẽ trải nghiệm một thế giới tươi đẹp thay đổi theo dòng chảy của các mùa và tận hưởng nhiều trò chơi, bao gồm chăm sóc cây trồng, kết bạn với những người dân thị trấn và phiêu lưu vào những ngục tối đầy thử thách.

HARVESTELLA lấy bối cảnh trong một thế giới sôi động và đầy màu sắc, nơi bốn viên pha lê khổng lồ được gọi là 'Seaslight' tạo ra sự thay đổi ổn định giữa bốn mùa. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi những bất thường trong Seaslight bắt đầu xuất hiện, tạo ra 'Quietus', một mùa chết chóc diễn ra giữa bốn mùa tự nhiên. Trong thời kỳ Quietus, mùa màng khô héo và mọi người không thể mạo hiểm ra ngoài, và điều đáng lo ngại là những mùa này ngày càng dài ra một cách bí ẩn theo từng năm.

Trong game nhập vai mô phỏng cuộc sống này, người chơi sẽ phát triển và có xu hướng trồng trọt, sử dụng nguyên liệu để nấu ăn và chế tạo các vật phẩm, và phiêu lưu vào thế giới ngầm, nơi thay đổi sôi động theo mùa, để thăm các thị trấn khác nhau, giao lưu với người dân trong thị trấn, đi câu cá và hơn thế nữa. Người chơi có thể chọn từ nhiều Công việc khác nhau, chẳng hạn như Fighter, Shadow Walker và Mage, và phiêu lưu vào ngục tối cùng nhóm của họ để khám phá nguồn gốc của thế giới cũng như sự thật đằng sau thảm họa trên đường đi.

HARVESTELLA hiện đã có sẵn trên Nintendo Switch và PC thông qua STEAM.