Tựa game AutoChess MOBA tiếp tục phát hành bản thử nghiệm tháng 12

Tựa game AutoChess Moba là game cờ tự động (hay “cờ nhân phẩm”) vô cùng hấp dẫn được Drodo Studio phát triển và có hàng triệu game thủ trên thế giới yêu thích.

Mới đây, AutoChess MOBA vừa kết thúc đợt thử nghiệm khu vực (Regional Beta) kéo dài 2 tháng và nhận được về nhiều đánh giá tích cực từ giới game thủ.

Sắp tới, AutoChess MOBA sẽ tiếp tục cho chạy thử (Soft-Launch) tại một số quốc gia nhất định vào ngày 01/12.

Nhìn chung, Auto Chess MOBA sẽ có hệ thống ngày đêm đan xen. Game thủ sẽ thấy tạo hình quen thuộc của Drow Ranger nhưng bộ kỹ năng lại giống Ashe (LMHT), hay một nhân vật sử dụng băng tuyết thành thạo không khác gì Crystal Maiden (DOTA 2), hay dễ nhận diện hơn nữa là Sunchaser Shaman (DOTA 2) với bộ kỹ năng không khác gì Earthshaker (DOTA 2).

Về lối chơi, AutoChess Moba có phần thử thách hơn so với Liên Quân Mobile bởi game thủ sẽ phải canh last hit thật chuẩn nếu muốn nhận được đầy đủ vàng thay vì được hưởng vàng dù có đánh quái thành công hay không. Ở những phần còn lại như giao tranh, tiêu diệt trụ, nhà chính đều không có gì quá khác biệt so với những tựa game cùng thể loại.

Đợt thử nghiệm lần này sẽ tiếp tục là dịp để đội ngũ phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm trước khi ra mắt game thủ toàn cầu. Đây cũng là một bước đi cần thiết khi mà đang có khá nhiều tựa game MOBA đáng chú ý khác đang có mặt trên thị trường.