Siêu phẩm Immortal Awakening sắp ra mắt thị trường game mobile

Immortal Awakening là tựa game hành động nhập vai mới nhất lấy bối cảnh MU được sản xuất bởi công ty NEOCRAFT LIMITED.

Trên thực tế, Immortal Awakening là tựa game có lối chơi MMORPG với cơ chế đậm chất chặt chém. Game mở ra một thế giới hoang tàn vì cuộc chiến không hồi kết giữa những vị thần và ác quỷ.

Immortal Awakening sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật được thiết kế rất có chiều sâu. Cộng hưởng với họat họa chiêu thức đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến sự thu hút dành cho game thủ.

Game mang đến hệ thống nhân vật được chia thành 4 class chính bao gồm: Barbarian, Demon Hunter, Mage, Necromancer. Với sự đa dạng trong hệ phái, người chơi được tự do chọn cho mình phong cách chiến đấu phù hợp.

Ở các bước khởi đầu, người chơi chủ yếu sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ trong chuỗi phó bản chính tuyến. Khi đã vượt qua bước tập sự, người chơi sẽ tiếp tục chiến đấu với rất nhiều những con quái vật khó nhằn cùng những game thủ khác.

Ngoài các chế độ PVE, bạn còn có thể đắm chìm trong các trận chiến PvP nảy lửa. Với sự ca dạng khi trang bị các cơ chế như 1vs1, 5vs5… game thủ sẽ được giao lưu kỹ năng với những cao thủ khác trong server.

Immortal Awakening được hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm mới trên thị trường game mobile khi nó được phát hành.