Tựa game Bách Kiếm Dạ Hành chốt ngày ra mắt

Theo đó, tựa game Bách Kiếm Dạ Hành mở tải từ ngày 11/10, sau đó là bùng nổ ra mắt vào 26/10.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 50.000 lượt đăng ký trước được ghi nhận, cho thấy sức hút không thể chối cãi của tựa game này.

Tựa game Bách Kiếm Dạ sở hữu đồ họa full 3D sắc nét, màu sắc bắt mắt, tái hiện một thế giới kiếm hiệp vừa quen thuộc vừa mới lạ trên nền tảng di động. Một võ lâm khốc liệt nhưng cũng giàu tình nghĩa, một thế giới lung linh, huyền ảo, cuốn hút trong từng khung hình sẽ mở ra để người chơi tới khám phá, trải nghiệm.

Game thủ sẽ được lựa chọn 4 môn phái: Bách Kiếm, Dạ Hành, Thiên Vũ, Thần Tông để bắt đầu cuộc hành trình. Mỗi môn phái đều có bộ chiêu thức, vai trò riêng không thể thay thế, đặc biệt được phân thành 2 nhánh kỹ năng mang đặc trưng riêng biệt. Do mỗi môn phái đều có đa dạng hướng đi khác nhau nên những cuộc đối đầu sẽ vô cùng khó đoán, kể cả khi đứng trước mặt bạn là một kẻ thù.

Đến với Bách Kiếm Dạ Hành, sẽ không thiếu những chiến trường khốc liệt, những màn đọ trình PK hấp dẫn.

Không những vậy, Bách Kiếm Dạ Hành còn hỗ trợ cực tốt cho quá trình 'tìm hiểu' và hẹn hò của game thủ với những hoạt động giải trí vui nhộn đa dạng loại hình như Thi nhảy, Thi bơi, Trốn tìm, mời bạn vào Gia Viên mở tiệc…  

Có thể khái quát chung, tựa game Bách Kiếm Dạ Hành thỏa mãn cả game thủ hệ chiến và game thủ hệ lãng mạn, khi cung cấp đầy đủ những tính năng, hoạt động tinh hoa nhất của dòng game nhập vai chuẩn mực.