AutoChess Moba phát hành bản thử nghiệm tại Việt Nam

AutoChess Moba tựa game MOBA 5v5 do Drodo Studio phát triển. được nhận xét là phiên bản di động của huyền thoại Dota 2, vì vậy rất nhiều người trông đợi được chạm tay vào trò chơi.

Kể từ khi phát hành bản thử nghiệm, Dragonest đã liên tục mở rộng phạm vi của mình sang các khu vực khác như Brazil, Mỹ Latin, Indonesia, Singapore và Malaysia.

Mới nhất, AutoChess Moba đã đem đến tin vui là bổ sung thêm khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Được biết, AutoChess Moba đã tích hợp sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt khiến cho các game thủ Việt tiếp cận với game dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Các game thủ tại Việt Nam đã có thể chiến ngay AutoChess Moba bằng cách tải game trực tiếp từ Google Play mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Đồ hoạ 3D đẹp mắt, bản đồ thiết kế chi tiết, sống động, heroes hay các hiệu ứng hình ảnh đều cực kì bắt mắt, thu hút. Lối chơi pha trộn giữa Dota 2 và Lol mang tới sự thú vị nhất định, không khó làm quen như Dota2 nhưng cũng đủ thách thức để người chơi tìm tòi

Bên cạnh đó, AutoChess MOBA không nổi bật ở khâu âm nhạc khi các hạng mục như nhạc nền, âm thanh khi sử dụng chiêu thức, giọng lồng tiếng của heroes chỉ mới dừng ở mức có chứ không xuất sắc hay đặc biệt.

Đối với lối chơi mà AutoChess MOBA mang lại, người chơi cũng sẽ phải chọn hero, farm lính lên đồ rồi tham gia giao tranh và phá hủy nhà chính của đối phương.

Mỗi hero trong AutoChess MOBA sẽ có 4 kĩ năng trong đó 1 kĩ năng dưới dạng nội tại và 3 kĩ năng kích hoạt (có chiêu cuối). Ngoài ra hệ thống trang bị cũng có sự tương đồng nhất định với Dota 2.

AutoChess MOBA cũng giới thiệu một số cơ chế mới như cơ chế mua đồ bằng kỳ thú hoặc về base lấy; không có cơ chế biến về; không có cơ chế deny lính như Dota2; cơ chế sát thương của trụ hay cơ chế nhặn được buff như Dota 2.

Điểm trừ của phiên bản thử nghiệm lần này tới từ số lượng hero cũng như phần nào là tình trạng nhảy ping còn diễn ra. Hi vọng trong phiên bản chính thức, AutoChess MOBA sẽ hoàn thiện hơn nữa và trở thành bom tấn của dòng game moba.