Project Partner tựa game manga nhập vai hành động mới

Project Partner được giới thiệu là một trò chơi ARPG với việc tập trung vào trải nghiệm chiến đấu lấy bối cảnh từ bộ manga One Piece của tác giả Oda Eiichiro.

One Piece từ lâu đã khẳng định được vai trò của mình là một trong những bộ manga thành công nhất với số lượng người hâm mộ khổng lồ cùng hàng loạt giải thưởng cao quý. Câu chuyện theo chân cậu bé Luffy và thuyền viên trong cuộc hành trình trở thành vua hải tặc cũng như là tìm kiếm kho báu One Piece đã trở thành đam mê của rất nhiều thế hệ game thủ. 

Trong số hàng chục trò chơi đã và đang được sản xuất, để khai thác chủ đề vô cùng tiềm năng này , đơn vị phát triển nhà phát hành NUVERSE – một công ty con của ByteDance chuyên về mảng game di động đã tung ra sản phẩm mới nhất khai thác chủ đề One Piece này với tên gọi là Project Partner. Trước đó One Piece Fighting Path cũng là một sản phẩm khác của NUVERSE cũng đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Ở thời điểm hiện tại thì cũng không có nhiều thông tin từ game ngoài đoạn trailer được tung ra vài ngày trước. Nhưng qua đoạn trailer này chúng ta có thể thấy được rằng đồ họa của game Project Partner được làm dưới dạng mô hình 3D kết hợp cùng công nghệ đồ họa mới nhất cho trải nghiệm chân thực nhất về thế giới One Piece. Nơi người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Luffy, Zoro, Sanji, Râu Trắng, Ace, Sabo với tạo hình chuẩn nguyên tác nhất.

Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng đặc trưng và còn cả cơ chế phản đòn vốn ít khi xuất hiện trong trò chơi di động. Người chơi cũng có thể sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích qua hệ thống gacha.

Các địa danh nổi tiếng trong One Piece cũng được tái hiện một cách chân thực, sống động trong game như nhà hàng trên biển Baratie, làng cối xay gió, …. Và người chơi cũng có thể tự do khám phá những khu vực này và thu về cho mình nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh cũng được đội ngũ sản xuất quan tâm tới với mong muốn vừa tăng sự chân thực cho trò chơi vừa đẹp mắt, thu hút. Các nhân vật cũng sẽ có giọng lồng tiếng gốc như phiên bản anime.

Mặt khác, trong mỗi trận chiến người chơi có thể kết hợp cùng hai đồng minh để vừa ra tăng sức mạnh vừa tăng tính liền mạnh đồng thời cũng tạo ra nhiều combo kết hợp đỉnh cao.

Bên cạnh những trận chiến căng thẳng quyết liệt thì trò chơi cũng mang đến những tính năng thú vị như vẽ bản đồ câu cá, nấu ăn, tập luyện tương tự như các hoạt động của thành viên băng Mũ Rơm. 

Project Partner hứa hẹn sẽ ra mắt cộng động game thủ trong thời gian tới .