CarX Technologies, LLC ra mắt tựa game đua xe CarX Street

CarX Street là tựa game đua xe siêu thực với nền đồ họa đẹp mắt. Phong cách đua xe thế giới mở cực kỳ phóng khoáng.

CarX Street là một trong những tựa game thuộc dòng game đua xe phổ biến nhất trên nền tảng mobile. Tựa game không chỉ mang tính thẩm mỹ tinh tế, lối chơi năng động và khả năng điều khiển mượt mà mà nó còn có khả năng chơi game trực tuyến bằng ngoại tuyến tốt nhất hiện nay trên nên tảng mobile. 

CarX Street là một trò chơi đua xe siêu thực. Những gì mà người chơi cần làm trong tựa game này là đánh bại những người chơi khác trong một thế giới mở rộng lớn của game. Đây là một tựa game thế giới mở nên sẽ có rất nhiều con đường, có rất nhiều cách để người chơi tìm đến đích.

Bên cạnh đó, người chơi phải xây dựng danh tính của mình khi đã lựa chọn đi trên con đường này. Hệ thống điều khiển cũng vô cùng đơn giản vì nó gần như giống với các trò chơi đua xe khác nên bạn sẽ dễ dàng thích nghi khi mới vào game.

Đồ họa trong game vô cùng tiên tiến và đẹp mắt. Khi chơi tựa game này, bạn sẽ không gặp bất cứ lỗi nào cả, mọi chuyển động trong game đều diễn ra rất trơn tru và mượt mà mang lại cảm giác thỏa mãn trên từng chặn đua. 

Trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể trải nghiệm. Đó là chế độ chơi Offline nơi người chơi có thể trải qua các màng chơi thú vị trong game như đuổi bắt với cảnh sát,đua xe street… Ngoài ra người chơi có thể chơi game với bạn bè của mình thông qua tính năng Online của game. Hệ thống điều khiển trên màn hình cảm ứng của game có thiết kế khá giống với nhiều game đua xe nổi tiếng trước đây. Điều này giúp cộng đồng game thủ bắt nhịp rất nhanh về trò chơi này. 

Đặc biệt thứ làm cho Carx Street khác biệt là nó tích cơ chế vật lý thực tế trong tất cả các hoàn cảnh của game. Những va chạm được mô phỏng sát với thực tế khi bạn va vào xe người khác hay rào chắn đường tạo cho bạn cảm giác thật nhất khi xe bị thiệt hại không khác gì ngoài đời thực .Vì đồ họa chân thực như vậy nên game cũng khá nặng hiểu được điều đó nhà phát triển game đang nổ lực tối ưu Cars Street để có thể chạy mượt mà trên những chiếc máy tầm trung.

Phiên bản mới nhất Carx Street được phát hành mới đây vào tháng 8-2022. Hiện tại game đã có mặt trên cả hai nền tảng Android & iOS và hẹn sẽ được mở rộng ra nhiều nền tảng khác như pc/console…