Đấu Tướng VNG sắp ra mắt cộng đồng game Việt

Nhà phát hành VNG sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam tựa game mobile chiến thuật đấu tướng đa nền văn minh Đấu Tướng VNG.

Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn một nền văn minh, từ đó phát triển các công trình thành lũy quân đội và cạnh tranh giành lại lãnh thổ với các đối thủ khác. Tuy nhiên, điểm nhấn của đấu tướng VNG mobile là ngoài lối chơi đặc sắc cùng đồ họa mãn nhãn, thì còn có sự xuất hiện của nền văn minh An Lạc. Giờ đây game thủ có thể tự hào lựa chọn nền văn minh của cha ông để sát cánh hoặc chiến đấu cùng các nền văn minh khác năm châu bốn bể như Anh, Pháp, Nhật Bản, Bắc  u.

Đại diện cho nền văn minh an lạc tại game chính là hai vị thần tướng Long Vương và Tiên Mẫu, đứng đầu của Long Tộc và Tiên Tộc. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo sự yên bình cho rải đất An Lạc cũng như bảo vệ nhân vật chí tôn Đóa Bảo Liên Hoa quyền năng. Bạn sẽ phải xây dựng nền văn minh, xây thành-nuôi quân-thu thập tài nguyên, kéo quân đi chinh phục những nền văn minh lận cận. 

Tuyệt kỹ của Long Vương là long thần gây sát thương bạo kích toàn thể đội hình đối thủ. Tuyệt kỹ của Tiên Mẫu là ánh nhật liên hoa hồi phục cho toàn thể đồng minh, ngang ngửa sức tấn công của từng tướng. Long Vương và Tiên Mẫu trong cùng đội hình hứa hẹn sẽ khuynh đảo trận binh của bất kì đối thủ nào. 

Đấu Tướng VNG cho phép người chơi thỏa sức sưu tập đa dạng tướng theo hình thức đấu tướng quen thuộc, sưu tập thần tướng từ các nền văn minh tầm cỡ khắp năm châu. Ví dụ như Tần Thủy Hoàng, Long Vương(Việt Nam), Tiên Mẫu (Việt Nam) …. Mặt khác, thần tộc và ma tộc đại diện cho thiện và ác mang cho mình sức mạnh vô song chấn động thiên hạ gây kích thích cho bất kì ai sở hữu. 

Với nền đồ họa tươi sáng, game ghi điểm dễ dàng với đa phần người chơi, những bạn trẻ yêu thích sử việt. Việc sở hữu những thần tướng có sức mạnh vượt trội là một điểm cộng lớn quyết định thành bại của trận đấu. Tuy nhiên việc chọn thần binh trang bị loại ấn kỹ đặc tính tiêu biểu của các danh tướng như sát thương hồi máu phòng thủ cùng những kỹ năng riêng biệt hay chỉ cần thay đổi vị trí sắp xếp tướng trong đội hình chính là điểm mấu chốt thay đổi cục diện kết quả trận chiến. 

Tất nhiên cũng như những game thẻ bài mobile khác, game không thể thiếu quân đoàn hoạt động cho phép người chơi sát cánh cùng bằng hữu có đa dạng tính năng gồm thưởng thành trì, chiến lợi phẩm, chinh phạt lãnh chúa. Tính năng quân đoàn chiến liên sever hứa hẹn là điểm đến xưng bá không thể chối từ, với loạt vật phẩm thắng trận hấp dẫn. 

Trong Đấu Tướng VNG tính năng tế đàn cho phép người chơi dễ dàng reset kinh nghiệm tướng để linh hoạt xây dựng đội hình mới theo ý muốn từ đó đem về những chiến thắng huy hoàng và thuyết phục hơn.