Project W, tựa game mobile nhập vai hấp dẫn có đồ họa siêu đẹp

Project W là tựa game nhập vai đánh theo lượt, sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt được Xiaojiao Zhang phát hành gần đây. Hiện game này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha.

Tựa game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, nơi các vị thần ánh sáng và bóng tối cùng ngự trị. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng từ đủ mọi loại tầng lớp khác nhau gặp và đánh bại quỷ cổ đại trong thế giới phép thuật. Càng đi sâu vào khám phá nhiệm vụ, bạn dần phát hiện thêm nhiều lịch sử và bí mật của thế giới. Có rất nhiều ngóc ngách đang chờ bạn trải nghiệm như khu rừng Rogoruger, sa mạc hoang tàn, lục địa băng tuyết, …

Tựa game này có lối chơi không mấy phức tạp. Bạn có thể tự do di chuyển nhưng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt. Khi vào chiến đấu thì người chơi sẽ được lựa chọn kỹ năng, mỗi nhân vật sẽ có tầm đánh khác nhau. Game sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chân thực được phát triển bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 trứ danh.

Mặt khác, tựa game này thì không có chế độ tự động, khi bạn bấm vào nhiệm vụ thì sẽ ra một mũi tên chỉ hướng, bạn chủ động di chuyển theo mũi tên đó. Tựa game sẽ có các NPC ( nhân vật trong các trò chơi do máy tính điều khiển) để bạn lựa chọn, và bạn cũng gặp gỡ các anh hùng khác để lập nên tổ đội chiến đấu, mỗi tổ đội tối đa là bốn thành viên. Nó sẽ được chia ra làm năm hệ thuộc tính tương khắc lẫn nhau : lửa, nước, cỏ cây, ánh sáng, bóng tối, … Mỗi nhân vật thì có ba kỹ năng Buff, Control, Damage tấn công. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng chúng khi không có kẻ địch trong tầm đánh. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hình ảnh các đòn đánh cùng kỹ năng vô cùng mượt mà

Bản đồ game được làm theo dạng bản đồ khám phá. Nhân vật của bạn càng di chuyển và càng dùng nhiều kỹ năng thì càng tốn mana. Có một nhược điểm là khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản thì máu của nhân vật vẫn chưa được hồi mà phải làm thêm nhiệm vụ khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn được nhận hàng loạt phần thưởng hấp dẫn như là vũ khí, trang bị, tiền vàng,..và exp. Tất cả đều là thứ cần thiết cho việc thăng cấp cho nhân vật. Để sức mạnh chiến đấu của nhân vật cao hơn, bạn có thể mặc thêm các món trang bị và vũ khí.

Chưa rõ thông tin khi nào Project W ra mắt nhưng với việc ra mắt phiên bản thử nghiệm thì tựa game này đang thu hút sự chú ý rất nhiều từ cộng đồng game.