Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D ra mắt phiên bản thử nghiệm Việt Nam

Mới đây, tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam thành công.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D lấy bối cảnh thời đại hoàng kim của võ lâm thông qua việc điều khiển nhân vật chính, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau, chạm trán những cao thủ, tỉ thí và truy tìm những bí kíp võ công thất truyền trong thiên hạ và xây dựng hệ thống chiến đấu cho riêng mình.

Tựa game sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với tông màu đậm chất cổ xưa, tạo hình nhân vật quen thuộc giống trong những bộ phim Tiên kiếm hiệp nổi tiếng. Từ đấy tự tin vẽ ra một không gian võ lâm vừa quen vừa lạ ngay trên nền tảng di động. Với các chiêu thức hoành tráng đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết khi thi triển. 

Người chơi Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ có thể vừa tăng cấp, vừa nghiên cứu các kỹ năng, cách thức bổ trợ nhân vật sao cho hợp lý. Một số công năng khác trong game như tăng điểm tiềm năng, nâng võ công, luyện bí tịch tâm pháp, thần khí, kinh mạch, tọa kỵ, trợ thủ, thần dược, cường hóa trang bị cho tới hệ thống thời trang hóa hình đầy gai góc. Game sẽ giúp người chơi thỏa giấc mộng võ lâm, đắm chìm trong ân oán tranh đấu bang phái, luận kiếm tiêu dao, trở thành truyền kỳ trong giang hồ.

 

Với sự trở lại của năm môn phái kinh điển gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nhật Nguyệt, Thúy Yên chắc chắn sẽ khuấy đảo giang hồ. Các chiêu thức của từng môn phái được nhà sản xuất game nghiên cứu phát triển theo hình tượng kinh điển trong nhiều bộ tiểu thuyết kiếm hiệp một cách đầy chân thực. 

Thế giới võ lâm của game còn sở hữu các bí tích quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp như Càn Khôn Đại La Di, Hán Long Thập Bát Chưởng , Hấp Tinh Đại Pháp. Đây hầu hết là các đại chiêu quan trọng để hạ gục đối phương trong các trận pk solo hay hỗn chiến căng thẳng. 

Game cũng sở hữu hệ thống PvP toàn diện, thử thách từ kỹ năng cá nhân cho tới chiến thuật đồng đội. Tại đây game thủ có thể thỏa thích chứng tỏ bản thân trong các trận 1:1; 3:3 hay sát cánh cùng anh em bang hội trong các trận Công Thành Chiến; cùng truy tìm Võ Lâm Minh Chủ trong các trận loạn chiến Hoa Sơn Nội Kiếm đầy khốc liệt. 

Cũng như bao game nhập vai khác, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sở hữu hệ thống boss đa dạng với đủ mọi thể loại thử thách. Người chơi có thể thỏa sức săn boss, làm nhiệm vụ kiếm trang bị cực phẩm cùng nguyên liệu hiếm giúp gia tăng lực chiến bản thân. Sức mạnh của đệ nhất võ lâm không chỉ thể hiện ở lực chiến mà còn nằm ở phần ảo hóa việc thay đổi ngoại hình khi mặc đủ set đồ giúp các tay chơi có thể chứng tỏ bản thân khi khoác lên mình những set đồ cao cấp. Bên cạnh các bí tịch võ lâm kinh điển, người chơi còn được các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp như Hoa Mãn Lâu, Thủy Mậu  m Cơ giúp sức và truyền công tăng sức mạnh.

Có tới 90% tính liên sever lục giới tranh bá, hoa sơn luận chiến; hơn 1500 ngoại trang ấn tượng kèm đồ đôi hiệp lữ siêu độc, hơn 100 hoạt động diễn ra không ngừng nghỉ và nhiều sự kiện ưu đãi khủng đang chờ đợi người chơi. 

Hiện tại, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đang mở cửa thử nghiệm Alpha Test để cộng đồng game thủ thỏa sức khám phá trải nghiệm.