Thượng Cổ Chi Vương sắp ra mắt cộng đồng game Việt Nam

Tựa game nhập vai có đồ họa mang phong cách anime Nhật Bản mang tên Cổ Thần Giới mobile ( Thượng Cổ Chi Vương ) đã được nhà phát hành Soha game đưa về Việt Nam thành công.

Thượng Cổ Chi Vương là tựa game nhập va có cốt truyện thần thoại Phương Đông đi kèm chất lượng đồ họa mang phong cách Nhật Bản hứa hẹn mang tới cho game thủ Việt những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Sự dung hòa về 2 nền văn hóa được mô tả thành công qua phong cách đồ họa cel-shading đẹp mắt, từ đó đem lại cái nhìn mới lạ hơn về dòng game MMORPG đến game thủ. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một thần giới tập sự, đang trên đường điều tra các sự vật, sự việc khả nghi chốn dân gian. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực bản thân tìm cách thao túng các cổ thân uy danh để dễ dàng hàng phục yêu ma. 

Người chơi Thượng Cổ Chi Vương sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng việc hóa thân thành một trong các tuyến nhân vật gồm Võ Luyện, Ảnh La, Thiên Nhãn, Linh Vu, Phong Tướng. Trong đó mỗi nhân vật được thiết kế với nhiều dáng vẻ ngoại hình vô cùng dễ thương đi kèm bộ kỹ năng riêng biệt cho bạn tùy ý xây dựng lối chơi.  Chìm vào sâu hơn thế giới thần thoại này, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian ảo đầy mới mẻ thông qua hình ảnh full 3D sắc nét. Tạo hình nhân vật anime dễ thương, màu sắc cảnh vật trang bị, hiệu ứng tươi sáng.

Game còn sở hữu nền tảng đồ họa siêu khủng, được thiết lập lối chơi theo dạng hành động chặt chém đã tay cho bạn thỏa sức tung hoành. Game vẫn áp dụng mô thức chạy nhiệm vụ nét dã ngoại, đi kèm các phó bản, hoạt động chiến trường, đánh boss làm bộ khung chính toàn bộ đồ chơi trừ yêu diệt ma của mình. Mặt khác, game không cố định người chơi hay một chiến đấu cụ thể nào. Thay vào đấy, người chơi được phép biến đổi bộ skill và chiêu mộ thêm nhiều cổ thần để trợ chiến. 

Mỗi cổ thần đều mang trong mình một kỹ năng chủ động đi kèm các hiệu ứng chiến đấu như kích xuyên, bổ trợ vô cùng đa dạng cho cổ thần. Từ đấy giúp người chơi có cảm giác phiêu lưu trong game. Mặt khác người chơi cũng có thể sưu tập những cổ thần mạnh mẽ thông qua tính năng triệu hồi để họ trợ lực cho mình khi tham chiến với người chơi khác. Tựa game còn mang tới hàng loạt công năng phụ trợ khác, như đèn trang bị, tọa kỵ, cánh pháp bảo thần binh, cổ thần thần trang vô cùng độc đáo. 

Theo những thông tin mới nhất Thượng Cổ Chi Vương sẽ chính thức trình tràng đến cộng đồng vào tháng 8 tới đây.