Trong khi chờ Dead Island 2 ra mắt, hãy thử qua bản di động với phong cách "thủ thành" cực kỳ thú vị

Kể từ khi những hình ảnh đầu tiên về Dead Island 2, phiên bản tiếp theo của series game nhập vai đề tài zombie, được hé lộ, thì đến nay Deep Silver đã 'trễ hẹn' với cộng đồng game những 4 năm ròng khi không hề có bất kỳ tin tức gì về việc ra mắt Dead Island 2. Và vừa qua, nhà phát hành này đã bất ngờ tung ra một phiên bản di động để 'trấn an' người người chơi trong khi tiếp tục chờ đợi.
Trong khi chờ Dead Island 2 ra mắt, hãy thử qua bản di động với phong cách "thủ thành" cực kỳ thú vị

Dead Island: Survivors là phiên bản di động vừa được Deep Silver cho ra mắt cách đây vài hôm. Game được xây dựng với đề tài được lấy từ bản gốc cùng tên trên PC/Console. Với bối cảnh diễn ra tại một hòn đảo tràn ngập dịch bệnh khiến con người trở thành những xác sống khát máu, và bạn sẽ là những người còn sống sót cuối cùng tại đây, hãy cố gắng thoát khỏi sự truy lùng của chúng và tìm đường thoát khỏi hòn đảo đáng sợ này.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản di động và bản gốc trên PC/Console chính là gameplay đã được thay đổi gần như là toàn bộ, chuyển từ một tựa game nhập vai, hành động, trở thành một game chiến thuật, thủ thành. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ tiến hành gọi ra những nhân vật nhất định, sở hữu đa dạng vũ khí cùng những khả năng khác nhau, nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển những nhân vật này, chiến đấu với lũ zombie, đẩy lùi đồng thời quét sạch bóng dáng của chúng trước khi chúng có thể tấn công người dân tại đây.

Theo thông tin được biết thì Dead Island: Survivors hiện đã được phát hành toàn cầu với hình thức free-2-play trên cả hai nền tảng là Android iOS. Nếu bạn là một fan của dòng game Dead Island và vẫn đang trông chờ sự ra mắt của phần tiếp theo, thì hãy tạm trải nghiệm qua tựa game mobile này trong khi chờ đợi nhé.