Điện thoại cuộn LG Rollable trong một bài đánh giá tại Hàn Quốc

LG gần đây đã phát hành điện thoại LG Wing màn hình kép độc đáo và hấp dẫn, và đang trên đường phát hành chiếc điện thoại có thể cuộn đầu tiên trên thế giới - được đặt tên là LG Rollable.

Nhưng LG Rollable cuối cùng đã bị đóng băng trong giai đoạn phát triển muộn, không có chiếc nào được bán ra và tất cả những gì chúng ta còn lại chỉ là những thông tin rò rỉ và tin đồn về nó. Cộng với kiến thức về thực tế rằng chiếc điện thoại này đã gần như hoàn thiện và chỉ ở gần góc. Thật gần!

Tuy nhiên, mới đây, một Youtuber người Hàn Quốc đã tìm được trên tay một thiết bị LG Rollable gần như hoàn thiện, anh ta tuyên bố rằng anh ta có thể mượn từ nhân viên LG để xem video sau:

Mặc dù chính LG đã trêu chọc LG Rollable sẽ trông như thế nào trong quá khứ và giới thiệu cơ chế mở rộng màn hình của nó một cách ngắn gọn, đây là màn giới thiệu HD đầu tiên, rõ ràng nhất của chúng tôi về chiếc điện thoại có thể cuộn lại chưa từng làm ra nó.

Có vẻ như, LG Rollable sẽ có các thông số kỹ thuật hàng đầu sau - bộ vi xử lý Snapdragon 888 với 12GB RAM và bắt đầu từ 256GB dung lượng lưu trữ. Về trọng lượng, nó nặng 285 gram. Màn hình OLED của nó mở rộng từ 6,8 inch lên 7,4. Luôn bật đèn là viên pin có dung lượng 4500mAh. Tất cả những điều này rất ấn tượng và có thể dẫn đến giá mẫu điện thoại này sẽ rất cao.

Mặc dù tầm nhìn của LG về một chiếc điện thoại có thể cuộn, cũng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới, chưa bao giờ được tung ra thị trường. Nhưng ít nhất chúng ta có thể mong đợi những người khác thực hiện khái niệm này thành hiện thực. Samsung có thể tiến gần hơn một bước tới chiếc điện thoại có thể cuộn đầu tiên của mình, dựa trên các bằng sáng chế gần đây của họ. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng Motorola cũng đang thử nghiệm với điện thoại thông minh có thể cuộn đầu tiên của mình.