Doanh số dòng Samsung Galaxy S22 cao hơn dòng Galaxy S21

Vào ngày 27 tháng 10, Samsung đã tiết lộ trong cuộc họp báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 năm 2022 rằng dòng Galaxy S22 ra mắt trong nửa đầu năm nay đã duy trì đà bán hàng vững chắc, với mức tăng trưởng doanh thu đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

Samsung cho biết dòng Galaxy S22 mang lại doanh thu cao hơn đáng kể so với dòng Galaxy S21 cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dòng Galaxy S22 bán được nhiều hơn và cũng có thể là do giá mua trung bình tổng thể đã cao hơn và mọi người đang mua các phiên bản cao cấp hơn, bao gồm cả Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra.

Dòng Samsung Galaxy S22 đã chuyển sang bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon ở nhiều thị trường hơn. Đồng thời, Samsung cũng đã cải thiện chính sách cập nhật phần mềm của mình trong năm nay, cung cấp tới bốn bản cập nhật hệ điều hành Android chính cho tất cả các điện thoại cao cấp và một số điện thoại tầm trung của nó. Tất cả các yếu tố đó có thể đã giúp tăng doanh thu cho dòng Galaxy S22.

Samsung Electronics báo cáo lợi nhuận ròng quý 3 là 9,14 nghìn tỷ won, giảm 24% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh thu quý 3 là 76,78 nghìn tỷ won tăng 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái- hơn năm.