Ưu đãi khuyến mãi Apple Card được tăng cường hoàn tiền 6% từ Nike

Apple và Nike đang hợp tác để có một chương trình khuyến mãi Apple Card độc quyền bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến tháng 10. Khi mua sắm tại các cửa hàng Nike, trực tuyến và trong ứng dụng, chủ sở hữu Thẻ Apple có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại ấn tượng 6% cho các giao dịch mua của họ khi sử dụng Apple Pay.

Apple đã ra thông báo về chương trình khuyến mãi này trong một email gửi tới người dùng Apple Card vào hôm nay. Ưu đãi có sẵn bắt đầu từ nay đến ngày 15 tháng 10. Apple cho biết:

“Còn gì tuyệt hơn một đôi giày thể thao Nike mới? Một cặp mới và 6% tiền mặt hàng ngày hoàn lại. Mua giày, quần áo và thiết bị thể thao mới nhất đến hết ngày 15 tháng 10 và nhân đôi Số tiền hoàn lại hàng ngày của bạn tại Nike khi sử dụng Thẻ Apple với Apple Pay tại cửa hàng, trong ứng dụng Nike và tại web Nike.com. 

Apple Card thường cung cấp hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch mua, 2% cho tất cả các giao dịch mua qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch mua được thực hiện bằng chính Apple. Tuy nhiên, công ty có các giao dịch đặc biệt với một số nhà bán lẻ nhất định để cung cấp cho người mua 3% tiền hoàn lại. Những thương nhân này bao gồm những công ty như Nike, Panera Bread, Walgreens, T-Mobile, Exxon, Uber và Ace Hardware.

Chương trình khuyến mãi này nhân đôi ưu đãi Tiền mặt hàng ngày của Nike từ 3% lên 6% trong thời gian giới hạn. Apple Card Daily Cash được phát hành vào cuối mỗi ngày và xuất hiện trực tiếp qua thẻ Apple Cash của bạn trong ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển số tiền đó vào ngân hàng của mình, áp dụng vào số dư Thẻ Apple của bạn, sử dụng Apple Pay hoặc sử dụng số tiền đó để chuyển tiền cho các giao dịch Apple Cash với bạn bè và gia đình.