28 thiết bị Xiaomi sẽ được cập nhật MIUI 10

MIUI 10 là phiên bản mới nhất của Xiaomi dựa trên Android. Hãng đã công bố danh sách 28 thiết bị sẽ được cập nhật giao diện này. 

28 thiết bị Xiaomi sẽ được cập nhật MIUI 10

Xiaomi mới đây đã xác nhận rằng MIUI 10 của họ sẽ đến với 28 thiết bị. Trước đây, họ chỉ công bố từng chút một vài cái tên sản phẩm hỗ trợ giao diện người dùng mới. Bây giờ, họ mới đưa ra danh sách khá cụ thể và đầy đủ nhất. Trước khi mình liệt kê các thiết bị đó, xin lưu ý rằng nhóm điện thoại thông minh Redmi 6 bị thiếu trong danh sách này, nhưng chắc chắn họ cũng sẽ nhận được bản cập nhật, mặc dù chưa được chính thức xác nhận. Do đó, danh sách sẽ vượt qua 30 thiết bị.

Hiện tại, danh sách các thiết bị mang thương hiệu Xiaomi sẽ nhận được bản cập nhật: Xiaomi Mi 8, Mi 8 SE, Mi MIX 2S, Mi MIX 2, Mi MIX, Mi 6X, Mi 6, Mi 5, Mi Note 2, Redmi Note 5, Redmi S2 / Y2, Redmi Note 4X, Redmi 5A, Redmi 5s, Mi 5s Plus, Mi Note 3, Mi Max , Mi Max 2, Mi 5X, Mi Max Prime, Mi 5c, Mi 4, Mi 4c, Redmi 4x, Redmi Note 5A, Redmi Note 5A Prime, Redmi 5 và Redmi 5 Plus.

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy rằng một số thiết bị trong danh sách này khá cũ, như Mi 4c đã ra mắt được 3 năm vẫn sẽ nhận cập nhật MIUI 10. Danh sách này thực sự áp dụng cho cả phiên bản nội địa Trung Quốc và Global. ROM toàn cầu của MIUI 10 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 7, do đó công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát hành cho điện thoại thông minh sớm hơn so với các phiên bản trước của MIUI.

Ngọc Bình

Theo AH