Electra Jailbreak iOS 11.3.1 có thể lọc các tinh chỉnh không tương thích trong kho lưu trữ mặc định

Mặc dù thời gian phát hành Electra dành cho iOS 11.3.1 có thể lâu hơn dự kiến, nhưng có thể bản cập nhật này sẽ tích hợp thêm một tính năng mới giúp người dùng tự động lọc các chỉnh sửa jailbreak không tương thích xuất hiện trong kho lưu trữ mặc định của Cydia như BigBoss, ModMyi hay ZodTTD.
Electra Jailbreak iOS 11.3.1 có thể lọc các tinh chỉnh không tương thích trong kho lưu trữ mặc định

Đây là thông báo mới và đáng chú ý nhất từ CoolStar (dev chính tạo nên Electra jailbreak), tính năng mới có thể được tích hợp vào công cụ này trong bản cập nhật tới với tên gọi 'Project Repo Unclutter'.

Bộ lọc này sẽ ngăn người dùng tìm kiếm và cài đặt tinh chỉnh (tweak) có khả năng gây hại cho thiết bị từ kho lưu trữ như BigBoss, ModMyi hay ZodTTD, giúp giảm thiểu đáng kể các rủi ro dẫn đến việc buộc người dùng phải khôi phục lại hệ điều hành, làm mất đi quyền lợi jailbreak trên phiên bản iOS 11.3.1.

Hiện tại CoolStar đang tiến hành thu thập dữ liệu cho bộ lọc mới thông qua việc kết hợp cùng các nhà phát triển khác, và họ có thể thêm vào mẫu tạo sẵn từ Google Doc các tinh chỉnh jailbreak tương thích với phiên bản iOS 11 - 11.3.1.

TECHRUM.VN