Microsoft lại hoãn ngày ra mắt của Surface Phone có 2 màn hình

Ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa lại bị hoãn. Chiếc điện thoại đã được đồn đại rất nhiều trong một thời gian dài rằng sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10 có tên “Andromeda”, điều này làm cho các “fan” của Surface Phone rất háo hức, mong chờ để trải nghiệm. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Microsoft đã hoãn lại ngày ra mắt của chiếc điện thoại này. 

Microsoft lại hoãn ngày ra mắt của Surface Phone có 2 màn hình

Cụ thể, theo một báo cáo hôm thứ hai từ ZDNet , nguồn tin này cho biết Microsoft hiện không có kế hoạch tung ra thiết bị Surface có tên mã “Andromeda” trong năm 2018 - và cũng có thể sẽ không ra mắt bất kỳ sản phẩm nào trong tương lai. Các nguồn tin của báo cáo còn cho biết Microsoft đã quyết định rằng, phần mềm AndromedaOS chưa sẵn sàng để tung ra thị trường. Một phần nguyên nhân đến từ việc lập kế hoạch và xây dựng chất lượng, cùng với đó là chưa có lý do thuyết phục để Microsoft tiếp cận thị trường bằng việc tung ra một thiết bị di động nhỏ, có hai màn hình. 

Kết quả là, cùng với sự xáo trộn của đội ngũ điều hành của Microsoft, các nhóm Andromeda đã trở lại với mảng phần mềm và dịch vụ - và kế hoạch ra mắt Andromeda trong năm 2018 dường như đã bị hoãn lại. 

Tuy nhiên, dù Andromeda có thể không bước ra ánh sáng trong năm nay hoặc thậm chí là những sau tiếp theo nhưng các nhóm làm việc trên phần mềm này vẫn không từ bỏ ý tưởng:

“Andromeda hoặc người kế nhiệm của nó vẫn có thể sẽ ra thị trường vào một thời điểm nào đó và cố gắng hoàn thành mục tiêu ban đầu của Andromeda: Một thiết bị chạy Windows-10 dựa trên nhiều thiết bị di động. Nếu điều đó xảy ra, rất có thể thiết bị này có ngoại hình như một chiếc PC nhưng có thể gập lại nhỏ hơn so với một thiết bị có kích thước bằng điện thoại. Và thiết bị này sẽ chạy các ứng dụng Win32, không chỉ là nền tảng Windows chung (UWP) / Microsoft Store.”

Vì vậy, có vẻ như chúng ta sẽ không được nhìn thấy một thiết bị có màn hình kép nào xuất hiện trong năm nay. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Theo: iPhonehacks