Apple tung bản thử nghiệm thứ năm của iOS 11.4.1 và macOS 10.13.6 cho nhà phát triển

Vào rạng sáng nay, Apple đã phát hành bản thử nghiệm thứ năm của iOS 11.4.1 và macOS 10.13.6 dành cho các nhà phát triển. Mặc dù không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, nhưng nếu bạn là một người thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ thì nên nâng cấp để trải nghiệm trước qua các thao hướng dẫn trong bài viết này nhé.
Apple tung bản thử nghiệm thứ năm của iOS 11.4.1 và macOS 10.13.6 cho nhà phát triển

Trong trường hợp bạn đang tham gia chương trình thử nghiệm iOS 11.4.1 và macOS 10.13.6 thông qua cấu hình từ nhà phát triển, thì có thể tiến hành thao tác cập nhật thông qua giao thức OTA:

  • Đối với iPhone/iPad: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật (Software Update)
  • Đối với máy tính Mac: Mở App Store > chuyển đến tab Cập nhật (Updates) > tải về bản cập nhật mới của macOS 10.13.6 và nhấn vào nút Cập nhật (Update) để tiến hành quá trình nâng cấp

Nếu như vẫn đang sử dụng hệ điều hành cũ thì có thể tải về các profile (cấu hình từ nhà phát triển) phía dưới để tham gia chương trình thử nghiệm sớm hơn bản public beta nhé.

Profile Developer:

Mã:

iOS 11 Developer beta: http://bit.ly/2LGrXsQ

watchOS 11 Developer beta: http://bit.ly/2JvRtEu

Sau khi truy cập liên kết profile, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một khung thông báo với yêu cầu cho phép truy cập trang quản lý cấu hình máy, bạn cần chấp nhận yêu cầu này và tiến hành các thao tác cài đặt theo yêu cầu.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: WCCFTECH