Mỹ: Sàn giao dịch OKCoin cho phép trao đổi fiat-crypto

Sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin đã ra mắt một chi nhánh tại thị trường Mỹ. Theo đó, họ sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch giữa USD và một số đồng tiền điện tử lớn.

Theo trang web của OKCoin, sàn giao dịch đã đưa ra một đề nghị mới. Người dùng sẽ được phép gửi / rút tiền thông qua USD, cũng như giao dịch với Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Ethereum Classic.

Đối với nhánh mới, công ty đã đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) với Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) vào tháng 11 năm 2017. Tài liệu cho thấy pháp nhân đứng đằng sau sàn giao dịch được gọi là OKCoin USA Inc. và có trụ sở tại Mountain View, California.

Tuy nhiên, OKCoin đã thông báo trên trang web rằng dịch vụ giao dịch fiat- crypto hiện bị giới hạn đối với các nhà đầu tư ở California. Đây là một hạn chế được chỉ ra trong hồ sơ MSB ban đầu. 

Mỹ: Sàn giao dịch OKCoin cho phép trao đổi fiat-crypto

Vài tuần trước đây, một báo cáo đã tiết lộ một động thái tương tự của Huobi. Sàn trao đổi này đã tung ra một dịch vụ giao dịch hoàn toàn crypto-crypto trong tháng này cho tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ thông qua một đối tác được gọi là HBUS.

Đầu năm nay, HBUS cũng đã nộp đơn đăng ký MSB với FinCEN. Tuy nhiên, Li Lin, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Huobi, lưu ý tại thời điểm đăng ký với FinCEN không giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý có thể xảy ra với hoạt động tại Hoa Kỳ.

Theo các báo cáo, cả OKCoin và Huobi đã từng là hai trong số ba sàn giao dịch crypto lớn ở Trung Quốc trước khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ban hành lệnh cấm vào tháng 9/2017.

Đối mặt với sự kiểm soát, các sàn giao dịch đã chuyển các doanh nghiệp của họ ra nước ngoài để tập trung phát triển thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể tham khảo bản đăng kí MSB của OKCoin

OKCoin US Inc. MSB Registration by CoinDesk on Scribd

Theo coindesk