Huobi công bố giao dịch ở thị trường Mỹ với hơn 20 mã cryptocurrency

HBUS, đối tác của Huobi có trụ sở tại Singapore, đã mở các hoạt động tại Mỹ với 20 cặp mã hóa ngay từ vạch xuất phát.

Huobi có nguồn gốc từ Trung Quốc hiện đang kết nối với một cuộc giao dịch trên thị trường Mỹ. HBUS, một đối tác của Huobi, vừa mở cửa nền tảng cho các cư dân Hoa Kỳ. Sàn giao dịch sẽ cung cấp giao dịch cho Tether, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash, Qtum và Civic. Không giống như Coinbase và Bittrex, cả hai đồng này đều dính líu nhiều trong thế giới ảo, HBUS sẽ không chạm vào tiền điện tử trong tương lai gần.

Có lẽ để nắm bắt được nhiều thị trường tiền điện tử của thế giới và đặt tên cho các quốc gia chưa từng nghe đến nền tảng của nó, Huobi đangbận rộn thiết lập quan hệ đối tác với thế giới nói tiếng Anh.

Trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi về HBUS, chúng tôi đã đề cập rằng HBUS không phải công ty con của Huobi.

“HBUS không phải là ‘cánh tay’, ‘công ty con’, ‘bộ phận’, hay bất kỳ loại ‘liên kết’ nào của Huobi. HBUS cũng không được tham chiếu là ‘Huobi US’ hoặc bất kỳ biến thể nào của chúng, ”công ty làm rõ.

Giám đốc điều hành của HBUS, Frank Fu, nói rằng Huobi sẽ không tham gia vào các hoạt động của HBUS.

“Sự tham gia của Huobi sẽ tối thiểu. HBUS là đối tác chiến lược độc quyền của Hoa Kỳ của Huobi. Công ty là một thực thể riêng biệt từ Huobi Global, Inc.”, ông nói với chúng tôi.

Do việc thành lập tại Hoa Kỳ, HBUS sẽ phải tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ, bao gồm đăng ký chính nó với dịch vụ “kinh doanh dịch vụ tài chính”, có nghĩa là nó sẽ phải tiến hành kiểm tra KYC / AML. Mặt khác, việc giao dịch có thể gặp ít biến thể hơn Kraken hoặc Coinbase vì việc từ chối quan hệ với thị trường tiền ảo.

Đây là chiến lược tương tự mà Binance sử dụng để đảm bảo rằng nó gặp phải ít rắc rối với các khu vực pháp lý địa phương nhất có thể. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Malta, Binance đã thiết lập nền tảng để cung cấp mã Euro ào cuối năm nay.

Điều thú vị là HBUS không thể cung cấp dịch vụ cho cư dân của một số tiểu bang Hoa Kỳ, bao gồm Georgia, Louisiana, New York, Hawaii và Washington.

“HBUS không phục vụ một số bang nhất định do tuân thủ và giấy phép hoạt động. Chúng tôi đang làm việc thông qua quy trình pháp lý để phát hành ở các tiểu bang bổ sung nhằm xoa dịu càng nhiều người dùng càng tốt”, Fu giải thích.

Có thể mất một lúc để cung cấp các dịch vụ toàn quốc, nhưng cũng như với bất kỳ ngành công nghiệp được quản lý cao nào, những rào cản này là một phần và một phần của việc bắt đầu một công ty dịch vụ tài chính.

Nguồn: Cryptovest