Hướng dẫn tạo ví USDT và mua bán coin trên sàn Poloniex cho người mới bắt đầu

Bài viết này sẽ hướng dẫn từ A – Z cho người mới bắt đầu, nếu các bạn muốn mua bán hoặc trao đổi tiền điện tử đầu tiên cần phải tạo địa chỉ ví USDT trong sàn Poloniex.com, sau đó mới có thể giao dịch, dưới đây mình đã hướng dẫn các bước tiến hành các bạn có thể tham khảo.

USDT là gì? Sử dụng USDT ở đâu?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì USDT là đơn vị tiền tệ USD trên sàn giao dịch Poloniex, thực chất nó chỉ để tên vậy cho chúng ta dễ phân biệt hơn thôi, chứ không có gì phức tạp. Ví dụ: giá Ethereum (ETH) hiện tại là 270 USD còn Bitcoin (BTC) hiện tại là 1600 USD. Vậy nếu bạn muốn mua 1 ETH bạn cần nạp 270 USDT, tương tự vậy khi mua 1 BTC cần nạp 1600 USDT vào sàn Poloniex.

Mua USDT ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị, sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua bán USDT, tuy nhiên để tránh trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra, vì ở đây hoàn toàn mua bán trên online nên phải chọn đơn vị cung cấp thật uy tín và chuyên nghiệp.

Ở Việt Nam bạn có thể mua bán USDT uy tín tại sàn Remitano, một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt Nam thời điểm này. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể mua bán tất cả các đồng coin trên. Ở dưới đây mình có làm bài hướng dẫn mua bán USDT các bạn có thể xem qua.

Mua USDT như thế nào?

Để mua USDT, trước tiên bạn cần tạo địa chỉ ví trên sàn Poloniex, bạn xem hướng dẫn bên dưới ngay hình 1.

Hướng dẫn tạo ví USDT trên sàn Poloniex và cách mua bán trên Poloniex

Tại trang chủ Poloniex di chuột đến mục “BALANCES” rồi chọn “Deposit & withdraw”, tại ô số 2 gõ từ “USDT” sau đó clickvafo “Deposit”, cuối cùng click vào “Deposit Address” để hiện ra địa chỉ ví USDT của bạn.

Ví dụ ví nhận USDT của mình là: 1EcqGwvrqxNn3Bz6ysYgHtqZihZfTpDYsC

USDT mua được những Coin nào?

Hiện tại trên sàn giao dịch Poloniex cho phép bạn mua bán 11 loại coin USDT.

Danh sách 11 loại coin có thể mua bằng USDT gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Monero (XMR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Augur (REP), NXT (nxt), Stellar (STR).

USDT mua được những Coin nào?

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mua bán trên thị trường Ethereum (ETH) bằng USDT nhé.

Mua coin bằng USDT trên Poloniex

-Tại vị trí số 1 là sau khi bạn nạp USDT thì bạn có ngay 120 USD

-Số 2 theo giá thị trường, bạn có thể mua được khoảng 1.66 ETH

Lời kết

Vừa rồi mình là bài viết “Hướng dẫn tạo ví USDT trên sàn Poloniex và cách mua bán trên Poloniex cho người mới bắt đầu”, hi vọng đọc xong bài này các bạn sẽ hiểu hơn về USDT là gì ? Và cách dùng USDT để mua bán các loại tiền ảo khác trên sàn Poloniex.