Augur sẵn sàng triển khai mainnet, hoán đổi token REP

Augur, nền tảng dự đoán thị trường đồng cấp, đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị cho sự kiện triển khai Blockchain của riêng mình vào lúc 11:01 ngày 09/07 (giờ PST) – tương đương 01:01 ngày 10/07 (giờ VN). 

Augur sẵn sàng triển khai mainnet, hoán đổi token REP

Augur trước đó đã gọi vốn được 5,5 triệu USD vào năm 2015 khi chào bán token REP của nó, và đây là một trong những ICO đời đầu tiến hành trẻn Blockchain Ethereum và được phát triển từ đó đến nay.

Phân tích thị trường phi tập trung

Nền tảng này cho phép người dùng tạo nên các dự đoán của gần như mọi khả năng trong tương lai mà không cần phải tin tưởng ai. Người dùng có thể tự thiết lập nên thị trường cho một sự kiện với các kết quả tương ứng, và trader có thể mua cổ phần cho kết cục khả thi nhất. Tại cuối thời điểm diễn ra sự kiện, phí thanh toán sẽ được chi trả dựa trên kết quả dự đoán. Augur có mô hình giải quyết tranh chấp của riêng mình và khuyến khích chủ sở hữu token REP sửa chữa bất kì thông tin sai nào để bảo đảm tính chính xác cho dữ liệu ngoài đời thực. Toàn bộ quá trình được tiến hành theo nguyên tắc đồng cấp, không có một bên tập quyền nào hết.

Dự đoán thị trường được xem như là một công cụ hữu hiệu để ra quyết định bởi, khác với việc ra quyết định truyền thống, nơi kiến thức chỉ đến từ một nguồn, các thị trường này cho phép ta thu thập thông tin từ ý kiến của cộng đồng. Bên cạnh đó, cho phép người dùng đặt cược vào khả năng sẽ xảy ra giúp tăng tính hiệu quả của ra quyết định bởi người ta sẽ được tiền nếu như dự báo của mình là chính xác. Sử dụng Blockchain để khiến toàn bộ quá trình trên phân quyền sẽ giúp thúc đẩy công dụng cho dự đoán thị trường.

Hoán đổi token

Sau khi mainnet được triển khai, tất cả các hợp đồng thông minh nắm giữ token REP sẽ bị đóng băng và số dư tài khoản sẽ được tự động chuyển sang một hợp đồng thông minh mới. Đợt chuyển giao này dự kiến sẽ tiến hành suôn sẻ và kết thúc chỉ vài giờ sau khi Blockchain lên sóng.

Tuy nhiên, người dùng có token trữ trên các sàn giao dịch phân quyền như EtherDelta và IDEX sẽ phải nhanh chóng rút tiền về ví riêng hoặc gửi lên một sàn tập quyền.

If you have REP in the @EtherDelta/@ForkDelta or @Aurora_dao (IDEX) exchange contracts — you must withdrawal it prior to the migration on July 9th at 11:01AM PT to successfully receive new REP in the migration. Please help get the message out. #ethereum#augur#blockchain

— Augur (@AugurProject) 5 tháng 7, 2018

“Nếu bạn có REP trên Ether/ForkDelta hay IDEX – thì bạn phải nhanh chóng rút chúng về trước ngày thứ Hai, 09/07 lúc 11:01 sáng theo giờ PST để có thể nhận token REP mới sau sự kiện chuyển giao. Vui lòng giúp đỡ chúng tôi lan truyền thông tin này khi ngày triển khai đang cận kề.”

Người dùng không giữ token trên sàn phân quyền thì không cần phải có hành động gì cả.

HackerOne, một starup bảo mật tại San Francisco, là đơn vị quản lý quỹ bug bounty cho Augur. Phát hiện và sửa chữa một lỗ hổng nghiêm trọng cho dự án này sẽ giúp bạn nhận về phần thưởng lên đến $200,000.

Augur chắc chắn là một trong những dự án tham vọng nhất trên hệ sinh thái Ethereum. Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng là một trong những cố vấn đầu tiên của nó. Sẽ rất thú vị để xem Augur sẽ hoạt động ra sao một khi đã đi vào vận hành ở tối đa công suất.

Theo CryptoCoinsNews

Bitcoin News