Gợi ý chi tiết nhất cách mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn mới đầu tư tiền điện tử mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn giao dịch Poloniex. Bằng kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công giao dịch tiền ảo và dành được nhiều lợi nhuận nhé. 

Gợi ý chi tiết nhất cách mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex

 

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin là một đồng tiền điện tử mã hóa ngang hàng tương tự Bitcoin (BTC), nếu như Bitcoin được ví là vàng thì Litecoin với giá trị của nó được ví là bạc. Litecoin thừa hưởng và được nâng cấp từ công nghệ Blockchain, nó cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Litecoin là gì?

Tổng vốn hóa thị trường hiện nay của Litecoin là $2,668,963,688, khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến $914,946,000. Giá niêm yết hiện tại của 1LTC=$51.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Litecoin (LTC)?

Trong khoảng từ 3 – 4 tháng trở lại đây, tỉ giá LTC tăng với tốc độ chóng mặt, cụ thể thời điểm tháng 3 vốn thị trường của LTC mới ở ngưỡng 200 triệu USD thì hiện tại con số đó đã tăng lên hơn 2 tỷ USD. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế trên thế giới, giá Litecoin sẽ cán mốc $180 vào năm 2019. 

Litecoin là đồng tiền điện tử tiềm năng

Cách thức mua Litecoin trên sàn Poloniex bằng USDT

Bước 1: bạn phải đăng ký mở một tài khoản trên website Poloniex.com để mua và tích trữ Litecoin (LTC).

Bước 2: tiếp đó, bạn tạo một ví USDT và nạp USDT vào sàn để mua Litecoin.

Bước 4: khi đã có USDT trong ví Poloniex, bạn truy cập vào website và tự do mua Litecoin.

Hướng dẫn mua Litecoin trên Poloniex bằng USDT

Đầu tiên, các bạn vào thị trường Litecoin Exchange. 

Thị trường Litecoin Exchange 

Mua LTC trên poloniex.com

Nên tích trữ Litecoin ở đâu?

Có hai cách lưu trữ Litecoin thường được sử dụng nhất là: để Litecoin trên sàn hoặc tải Litecoin về máy tính tại nhà.

– Đối với để trên sàn: Ưu điểm là thanh khoản cao, bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào. Nhược điểm là bảo mật, nhưng với vấn đề này bạn có thể đăng ký bảo mật 2 lớp là yên tâm.

– Đối với tải về máy: Ưu điểm là cực kỳ an toàn. Nhược điểm là nếu bạn làm mất ổ cứng thì xem như mất toàn bộ số Litecoin đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách mua Litecoin bằng USDT. Chỉ với một tài khoản Poloniex bạn có thể mua bán, chuyển khoản được trên 99% các coin có trên sàn này. Chúc các bạn may mắn và thành công trong quá trình đầu tư trên poloniex.com nhé.