Hướng dẫn sử dụng ví Blockchain – ví tiền ảo Bitcoin

Bạn là một tín đồ mới của Bitcoin hay bạn đang có ý định tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số này. Vậy bạn đã nghe nói đến ví tiền ảo Bitcoin chưa. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ví Blockchain – ví tiền ảo Bitcoin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé! 

Hướng dẫn sử dụng ví Blockchain – ví tiền ảo Bitcoin
 

Trước tiên, các bạn hãy vô trang wed này để đăng kí thông tin nhé: https://blockchain.info/wallet/#/signup.

Sau đó, các bạn hãy làm theo thao tác này: 

Bạn nhớ ghi chính xác Email và mật khẩu nhé!

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được dẫn đến một giao diện cơ bản khác. Giao diện này có hình ảnh như sau: 

Hãy quan sát kỹ giao diện này. Bạn đã thấy những chỗ chúng tôi khoanh tròn với mực màu đỏ chưa? Bạn hãy tìm dòng chữ Security. Sau đo, hãy click vào trung tâm security nhé, nơi chúng tôi khoanh đỏ. Đây là việc làm đầu tiên khi các bạn nhìn thấy giao diện này. Bạn có biết hành động này cực kỳ quan trọng, nó sẽ bảo mật an toàn cho tài khoản của bạn, tránh bị kẻ xấu rình mò, lợi dụng và tấn công một cách phi pháp với những ý đồ xấu.

Hãy nhớ, nó có các hướng dẫn bảo mật từ Level1 đến level3, ai kĩ thì nên làm cả level3, nhưng bình thường chỉ cần level2 là ổn rồi nhé.

Bạn có thể hiểu đơn giản về các level sau đây:

Level1: Xác nhận email, sau đó lưu trữ 1 đoạn chữ dùng để phục hồi ví khi bạn mất tài khoản, đoạn chữ đó là 1 đoạn tiếng anh bất kì, nhớ lưu lại . Sau đó bạn có thể tạo ra gợi ý mật khẩu để bạn dễ nhớ hơn

Level 2: Xác minh bằng điện thoại và bật bảo mật 2 lớp google authenticator lên mỗi lần đăng nhập. Mình sẽ viết riêng 1 bài hướng dẫn sử dụng google authenticator cho ai chưa biết trong bài viết khác nha

Level 3: Chặn các ip lạ, đa số từ darknet hoặc hacker, dùng để scan cái ví và mật khẩu của bạn, cái này nâng cao nên ai muốn tìm hiểu thì liên hệ mình nhé!

Sau khi đã hiểu được các vấn đề trên, mọi việc đã ổn thỏa hơn nhiều rồi đó, bảo mật ok hết rồi thì bạn có thể trở về HOME menu, chọn button “Start Receiving Bitcoin”. Để biết địa chỉ bitcoin của bạn là gì nhé, địa chỉ này sẽ giúp bạn nhận được tiền từ người khác, nó giống như số tài khoản ngân hàng của bạn vậy, ai muốn gửi thì sẽ gửi thông qua địa chỉ đó. Vì vậy, địa chỉ Bitcoin là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần ghi nhớ giống như việc bạn nhớ ra mình để tiền ở đâu vậy.

Hãy nhìn nè, đây là địa chỉ ví tôi mới tạo được: 1MZoPegzvajGHzs89qQohkxjahAgZCZPU2. Trường hợp như ai đó có bitcoin muốn chuyển cho bạn, cứ chuyển vào địa chỉ trên. Còn nếu bạn muốn gửi đi thì sao. Nó có khó lắm không? Nó còn đơn giản hơn cả việc người nào muốn chuyển bitcoin vào ví của bạn, bạn chỉ cần click vào button “SEND”. Sau đó, bạn rồi dán địa chỉ của người nhận ” 1MZoPegzvajGHzs89qQohkxjahAgZCZPU2 ” và gửi thôi. Thật đơn giản đúng không nào? 

Qua đây, các bạn đã hiểu hơn về việc sử dụng ví Blockchain-ví tiền ảo Bitcoin rồi đúng không nào. Nó rất đơn giản và dễ thực hiện. Hãy ghi nhớ những thông tin dưới đây để có thể sử dụng loại ví trên trong việc kinh doanh loại tiền kỹ thuật số này.

Điều này là một trong những vấn đề then chốt và đầu tiên dẫn bạn đến thành công trong việc kinh doanh loại tiền Bitcoin. Còn nếu bạn đang gặp những khó khăn, thắc mắc trong việc sử dụng ví Blockchain-ví tiền ảo Bitcoin. Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn thêm về việc kinh doanh loại tiền ảo Bitcoin. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua wedsite: https://btcnews.vn. Chúng tôi sẽ dành những điều tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn làm ăn ngày càng phát đạt, nhanh chóng kiếm được nhiều tiền!