Tổng quan về thị trường Crypto trong tuần qua

Hôm nay, Chủ nhật ngày 8 tháng 7: thị trường Crypto có nhiều biến động nhìn chung thị trường có tăng về vốn hóa và hầu hết các đồng Coin top 100 của Coinmarketcap điều tăng nhẹ. Tổng giá trị vốn hóa thị trường tăng 12 tỷ USD so với cùng thời điểm hôm qua. 

Tổng quan về thị trường Crypto trong tuần qua

Bitcoin (BTC) đang lơ lửng khoảng 6,752USD  tính tại thời điểm viết bài. Sau một khi có mức tăng từ 6,530 lên 6,871 thì BTC đang có những điều chỉnh và có xu hướng đi ngang. 

Tương tự, Ethereum (ETH) có mức tăng trưởng tốt hơn Bitcoin. Trong 24h qua Ethereum có mức tăng trưởng gần 5,5% từ 471USD lên 497USD theo Coinmarketcap 

Sự thiếu quyết đoán của các thị trường đã được phản ánh bằng sự kết hợp giữa những tin tức tích cực và tiêu cực. Quan chức chính phủ Pháp Jean-Pierre Landau đã kêu gọi tiếp cận tiền mật mã, trong khi Bộ Tài chính Đức đã thông qua một cách tiếp cận thận trọng hơn, nói rằng các đồng tiền kỹ thuật số do nhà nước phát hành có liên quan đến rủi ro “not well understood”.

Về phía tích cực hơn, đã có tin tức về hai chuyên gia chủ chốt tham gia ngành công nghiệp blockchain: trao đổi mật mã Gemini của cặp đôi Winklevoss đã thuê Giám đốc Thông tin của NYSE Robert Cornish và Facebook đã thấy Giám đốc Kỹ thuật Evan Cheng chuyển đến cùng vị trí tại nhóm blockchain của công ty.