Sau khi vượt qua TRON, NEO vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Chủ nhật hôm nay là một ngày đẹp trời với thị trường tiền ảo khi màu xanh phủ đầy các chi số và đang dần phá vỡ các điểm kháng cự. Theo đó, NEO có mức tăng cao nhất trong 24 giờ qua với 7,67%, mức tăng liên quan đến các tin tốt gần đây với NEO sau khi vượt qua TRON.

NEO là blockchain được thiết kế để xây dựng một mạng lưới có khả năng mở rộng cho các hợp đồng thông minh, dApps, và các dự án tương tự. Như mọi người đã biết, tiền thân của nó AntShare nhưng đã đổi nhận diện vào năm 2017 và điều này tạo nên thành công rực rỡ. 

Sau khi vượt qua TRON, NEO vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Đây là một tiền ảo với rất nhiều tiềm năng, và ngay cả Trung Quốc – một đất nước không cơi mở với tiền ảo cũng nhận ra sức mạnh của nó. Không mất nhiều thời gian để NEO lấy vị trí thứ 11 từ TRON (TRX) trong đợt phục hồi này với giá trị vốn hóa thị trường là 2,61 tỷ đô la còn TRON ở mức 2,49 tỷ đô la.

Chỉ ba ngày sau khi tin tức mở rộng khả năng phân quyền của NEO khiến giá tăng một cách nhanh chóng. Phản ánh tích cực này là sự hồi đáp của thị trường sau nhiều ngày rớt giá mạnh. 

Đây là kết quả của việc bầu chọn các nodes mới trong mạng lưới, các ứng viên đều đến City of Zion, sự kiện này lấy tên là phân quyền hóa NEO. Đại khái, trước đây NEO được vận hành bởi 7 node là các trường đại học và doanh nghiệp, còn City of Zion là một nhóm hoạt động độc lập  tạo thành từ các nhà phát triển, thiết kế, và truyền tin với phạm vi toàn cầu, việc bầu chọn này sẽ gởi gắm vai trò vận hành và bảo vệ mạng lưới vào các thành viên City of Zion

Da Hongfei chia sẻ:

“Chúng ta phải rất cẩn thận với sự phân quyền hóa các nút đồng thuận, bởi vì giao thức của NEO đang phát triển rất nhanh. Chúng ta cần những nút đồng thuận phản ứng kịp thời với sự tiến hóa của NEO, nếu quá trình này phát sinh lỗi hoặc các lỗ hổng an ninh. Sự tương tích đó đòi chúng ta phải thực hiện quá trình phân cấp một cách từ từ, từng bước và rất cẩn thận ”