Dùng Bitcoin để mua BMW tại Anh

Stephen James BMW là một đại lý lớn được ủy quyền của hãng xe nổi tiếng của Đức BMW ở London, Anh. Đại lý này cung cấp cho bạn những dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất của BMW với việc bạn có thể sở hữu một chiếc xe mới, hay bảo dưỡng sửa chữa một model BMW đang sở hữu bên cạnh việc trao đổi mua bán cả các loại xe BMW cũ. Giờ đây Stephen James chính thức thông báo trên trang Twitter của mình về việc sẽ chấp nhận thanh toán việc mua bán xe BMW bằng Bitcoin.

Đây là đại lý xe xếp thứ 3 tại London về độ lớn và quy mô của họ. Việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin mở ra những cơ hội và thử thách mà đồng tiền này đã và đang phải vượt qua để trở thành một phương tiện thanh toán chính thức được công nhận.

Lamborghini vs BMW 

Dùng Bitcoin để mua BMW tại Anh

Với việc so sánh Lamborghini là một thước đo thành công của những nhà đầu tư tiền ảo. Các nhà đầu tư này được các đại lý bán xe Lamborghini chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nhưng hiện tại có vẻ do sự xuống giá của thị trường tiền mã hóa, những đại lý này đã gỡ bỏ hình thức thanh toán này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền ảo và chưa thực sự thành công để sắm cho mình một chiếc Lamborghini, tôi hy vọng rằng bạn vẫn có thể đưa bản thân tới mặt trăng bằng chiếc BMW do Stephen James cung cấp và thanh toán bằng Bitcoin tại London.

Nguồn: Trading Insight