Quan hệ đối tác Stellar (XLM) và IBM được Chính phủ Australia ủng hộ

Stellar Lumen (XLM) là một trong nhiều loại tiền ảo nhận được nhiều sự ủng hộ và chú ý trong thời gian gần đây. Mặc dù thực tế là Stellar sử dụng công nghệ blockchain như Bitcoin nhưng cách xử lí giao dịch nhanh chóng và mới mẻ khiến nó trở thành một altcoin nổi bật trong thị trường. 

Sự hỗ trợ từ chính phủ 

Quan hệ đối tác Stellar (XLM) và IBM được Chính phủ Australia ủng hộ

Stellar gần đây cung cấp cho người dùng một cách thức giao dịch Token XLM với nhiều động thái hỗ trợ từ chính phủ. Nếu điều này là thật, bạn có thể gửi tiền cho bạn bè của mình trong nháy mắt, và đồng thời, họ sẽ nhận được tiền mà không bị chậm trễ một cách hợp pháp và được bảo hộ.

Chuyển tiền xuyên biến giới trước đây luôn luôn nằm ngoài tầm với của người tiêu dùng thông thường nhưng sự xuất hiện của các tiền ảo cạnh tranh trong phân các phân khúc ngách tạo nên lượng lớn tiêu thụ XLM . Các ngân hàng có thể điều chỉnh hệ thống thanh toán của mình phù hợp với thiết kế cơ sở hạ tầng luôn dược chào đón của Stellar và điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển dApps trong thanh toán và rất được hoan nghênh.

Stellar hướng tới soán ngôi Ripple 

Stellar (XLM) đang hướng đến việc vượt qua đồng coin lớn thứ 3 Ripple khi nó hợp tác với Keybase để cải thiện các giao dịch xuyên biên giới. Stellar tiết lộ nhóm đang làm việc với Keybase, một ứng dụng bảo mật miễn phí cho điện thoại di động và máy tính, để thúc đẩy các giao dịch xuyên biên giới. Đây cũng thứ mà Ripple cung cấp thông qua nền tảng blockchain RippleNet có hơn 100 ngân hàng thành viên và các tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, Ripple vì lợi nhuận của ngân hàng còn Stellar hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận. Không chỉ vậy, cách tổ chức hoạt động của nó cũng tập trung hợn Ripple rất nhiều.

Một trong những thành viên chiến lược của Stellar, IBM vừa được chính phủ Úc chấp thuật một hợp đồng trị giá 750 triệu đô la. Đây là một động thái có nghĩa là biến Australia thành một chính phủ điện tử bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, nó sẽ xếp hạng quốc gia là một trong những chính phủ điện tử hàng đầu để thực hiện blockchain, cùng với 2 ưu tiên khác là tính toán lượng tử và AI

Tuyệt vời hơn nữa, chính quyền Aovie cũng đang có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain của Stellar để cung cấp phúc lợi an sinh xã hội với sự hỗ trợ của IBM. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, nó sẽ thúc đẩy lượng cầu và pumb giá Stellar Lumen lêm nhiều lần.

 

Tham khả: ethereumworldnews.com