TRON (TRX) kiệt sức, giá vẫn chưa được coi là món hời

Thị trường toàn cầu liên tục khủng hoảng. “Ông vua” Bitcoin vẫn chưa thấy “mặt trời”. Dù nỗ lực mạnh mẽ, nhưng giá trị của TRON (TRX) chưa thể phục hồi. 

TRON (TRX) kiệt sức, giá vẫn chưa được coi là món hời

TRON (TRX) sẽ phải chờ đợi một thời gian dài hơn trước khi “to the moon”. Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã chứng kiến đồng tiền này liên tục nỗ lực trong việc tăng giá. Điều này được thể hiện rõ nhất qua hàng loạt tin tức về các sàn giao dịch sẽ list TRX. Nhưng thay vì phục hồi, giá đã giảm. Nguyên nhân chính là do thị trường đang gặp khủng hoảng, và các quỹ có xu hướng chuyển vốn sang các tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Do vậy, các altcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn Bitcoin.

Trước đó, nhiều người cho rằng mức giá này là một món hời. Tuy nhiên, TRX đã tiếp tục giảm gần 10% trong 24 giờ qua, trở lại mức $0.035. Mặc cho sự lạc quan và việc ra mắt mainnet, xu hướng giảm vẫn sẽ tiếp tục, và khối lượng giao dịch không biến động đáng kể.

Mặc dù giá tiếp tục giảm, nhưng hơn 41% khối lượng giao dịch của TRX đến từ Tether (USDT). Một điều thật kì lạ. Theo ghi nhận, Tether hiện đang điều khiển các altcoin, siết chặt lợi nhuận, và không tạo ra hype quá mức. Trong khi một số người tin rằng TRX đang ở mức hấp dẫn để mua, thì tài sản này đang chịu áp lực giảm giá, thậm chí sẽ còn thấp hơn.

Mạng lưới TRON cũng cho thấy một sự trì hoãn không rõ ràng, với chỉ ba Super Representative được thêm vào. Theo Tronscan, đã có 2,145 giao dịch trong 24 giờ qua. Con số này đã tăng chậm rãi từ gần như con số 0 ngay sau khi mạng lưới được khởi động.

Không giống như EOS, quá trình bầu cử TRON cho phép nhận phần thưởng ở mức độ hạn chế. Skypeople, một trong những Super Representative được chọn, đã hứa thưởng 2% lợi nhuận với tư cách là nhà sản xuất khối, cũng như những phần thưởng đặc biệt trong thời gian bầu cử từ tháng 7 – ngày 1 tháng 8. Những phần thưởng này được TRON cho phép và không được xem là tiền đền ơn không trung thực.

Đối với TRON, hoạt động kinh doanh vẫn như thường lệ: không có bản phát hành sản phẩm và tất cả nỗ lực vẫn tập trung vào việc tạo ra hệ thống quản trị. Tuy nhiên, TRON vẫn là một trong những dự án có sự hiện diện cao nhất của các phương tiện truyền thông xã hội.

Hiện tại, danh tiếng của TRON không tương xứng với giá trị thị trường.

Theo cryptovest