Tập đoàn Element Group: Bitcoin vẫn là lựa chọn “số 1” cho các tổ chức đầu tư

Trong khi tất cả mọi người hiện đang tham gia vào thị trường tiền điện tử háo hức chờ đợi ngày tiền từ các thể chế đầu tư ào ạt đổ vào tiền điện tử, các câu hỏi đã được hỏi là nơi mà các quỹ nói sẽ đi. CEO Thejas Nalval của Tập đoàn Element khẳng định Bitcoin sẽ là đồng tiền “số 1” trên danh sách lựa chọn của các tổ chức. 

Tập đoàn Element Group: Bitcoin vẫn là lựa chọn “số 1” cho các tổ chức đầu tư

Thị trường tiền điện tử hiện đang bị “vùi dập” với các dự án thất bại hoặc sẽ sớm bị thất bại. Tuy nhiên, những người có năng lực sẽ luôn được công nhận và những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí cao nhất. Vậy các tổ chức đầu tư sẽ bỏ tiền của họ ở đâu và khi nào họ quyết định tham gia thị trường?

Element Group – một đối tác chiến lược toàn cầu vô cùng tự tin trong việc chuyển đổi tài chính truyền thống với kinh tế kỹ thuật số, tài sản kỹ thuật số và các giải pháp công nghệ độc quyền, họ tin rằng Bitcoin là bước khởi đầu và quan trọng nhất cho các nhà đầu tư tổ chức. Giám đốc Thejas Nalval giải thích:

Tôi nhìn hoàn toàn vào những con số cho thấy Bitcoin có vốn hóa lớn nhất thị trường ở thời điểm hiện tại kèm theo tính thanh khoản tốt nhất. Vì vậy, nếu tôi lựa chọn một phương án đầu tư cho một tổ chức thì Bitcoin chắc chắn sẽ nằm trong danh sách đó.

Bản thân Nalval cũng tự nhận là người lạc quan về triển vọng của tiền số, ông giải thích rằng Bitcoin rõ ràng có những nguyên tắc cơ bản rất “đỉnh”.

“Tôi rất lạc quan về Bitcoin, ta chỉ cần rót vốn, tăng lượng đầu tư vào nó và phát triển cộng đồng đằng sau nó.”

Từ một quan điểm nghiêm túc, Bitcoin thực sự có vẻ là sự lựa chọn khá ổn cho các tổ chức đầu tư nếu nó thực sự ít biến động (mặc dù vẫn còn biến động) trong một thị trường nổi tiếng là “tới tháng” rất đều. Trong ngắn hạn, khi Bitcoin “sml” thì đồng nghĩa với việc cả thị trường cũng sẽ có kết cục giống với đồng tiền điện tứ số 1 thế giới.

Bitcoin là, à mà thôi chắc ai cũng biết rồi, nói nhiều quá đâm ra thừa. Tuy nhiên, liệu đổ tiền vào đồng tiền lớn nhất và cũng là lâu đời nhất của thị trường có phải cách tốt nhất để đầu tư vào công nghệ blockchain?

Theo Bitcoinist

Bitcoin News