Wolverhampton in logo sàn Crypto CoinDeal lên áo đấu của đội tuyển!

Câu lạc bộ bóng đá hiện đang chơi tại Anh sẽ in logo của sàn giao dịch tiền điện tử trên tay áo. Wolverhampton Wanderers, một đội bóng đá chuyên nghiệp của Anh đã kí hợp đồng với sàn giao dịch CoinDeal. 

Wolverhampton in logo sàn Crypto CoinDeal lên áo đấu của đội tuyển!

Biểu tượng của sàn giao dịch sẽ xuất hiện trên tay áo đấu của đội bóng và cả trên màn hình LED xung quanh sân vận động.

CoinDeal 

CoinDeal xử lí $1.3 triệu trong khối lượng giao dịch hàng ngày theo Coinmarketcap.com, website của nó hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ khác nhau. Khi truy cập vào website, bạn được chào đón với dòng chữ “DỪNG LẠI! BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG CHỖ.” Sàn giao dịch này nhấn mạnh vào việc thân thiện với người dùng.

Nó được điều hành bởi công ty Verified Trading Solutions, có trụ sở tại Síp. Sàn giao dịch cũng có văn phòng tại Thụy Sĩ và Ba Lan. Sàn giao dịch cho biết họ đang trong 1 nỗ lực để được cấp phép bởi cơ quan giám sát tài chính Thụy Sĩ ,FINMA, và sàn giao dịch này đã thành lập một công ty có tên là VTS Swiss GmbH cho mục đích này.

Kajetan Mackowiak, nhà đồng sáng lập CoinDeal phát biểu:

“Tôi luôn có niềm đam mê với thế giới thể thao và tác động của nó đối với người tiêu dùng. Tại CoinDeal chúng tôi hiểu rõ những tác động mà tiếp thị bóng đá có thể mang lại cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng một câu lạc bộ như Wolves sẽ giúp truyền đạt thông điệp đến toàn cầu.”

Những chú sói” Wolves!

Wolverhampton Wanderers FC được thành lập năm 1877 dưới cái tên St.Luke’s FC, CLB được đổi tên thực hiện hai năm sau khi sát nhập với Blakenhall Wanderers. Đây là một trong những đội sáng lập nên Liên đoàn bóng đá Anh năm 1888, liên đoàn lâu đời nhất trên thế giới.

Nó sẽ bắt đầu mùa giải 2018/19 tại Premier League, khi CLB này đã được thăng hạng từ giải vô địch từ mùa giải trước.

Giám đốc điều hành Wolves Laurie Dalrymple nói:

“Chúng tôi rất vui vì được hợp tác với CoinDeal vào thời điểm lịch sử của Wolves, tôi rất hân hạnh thông báo đây là nhà tài trợ tay áo đầu tiên của chúng tôi. Một đối tác đã đồng ý chỉnh sửa màu sắc logo để phù hợp với mùa giải, đó là một cử chỉ rất lớn về thiện chí đối với câu lạc bộ và những người hâm mộ, chúng tôi biết ơn vì điều đó.”

Vấn đề tài trợ!

Sunny Singh, CEO của Van Hawke Sports, trao đổi với Finance Magnates:

“Không quá ngạc nhiên khi  các nhà tài trợ cân nhắc các chủ sở hữu Wolves ONSUN tiếp tục đầu tư vào công nghệ Blockchain. CoinDeal trở thành đối tác và sự tài trợ cho Wolves là một ví dụ tuyệt vời của một công ty tiền điện tử sử dụng tài trợ thể thao cho một đội bóng ở Premier League như một phương tiện để nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trên quy mô toàn cầu. Sẽ không lâu nữa để chúng ta thấy việc sử dụng tiền điện tử để chuyển nhượng cầu thủ.”

Hợp đồng tài trợ cho bộ môn bóng đá đầu tiên được thực hiện vào tháng 1 năm 1976 khi một đội tiếng Anh gọi là Kettering Town xuất hiện trên sân với dòng chữ “Kettering Tyres” trên ngực của họ. Đội bóng đã phải loại bỏ logo vì bị cấm quảng cáo từ liên đoàn bóng đá năm 1972. Việc quảng bá được chính thức cho phép năm 1977 sau khi những đội khác gây áp lực lên Hiệp hội bóng đá.

Nguồn: Financemagnate