NỀN TẢNG CRYPTOINDEX – TIỀM NĂNG “DOW JONES” CỦA THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Sự tăng trưởng nhanh chóng của tiền điện tử đã thu hút các chuyên gia và nhà đầu tư nghiệp dư trên toàn thế giới. Thị trường tiền điện tử hiện đang nắm giữ một vốn hóa thị trường hơn 300 tỷ USD, mức trần mà theo nhiều nhà phân tích gần như chắc chắn sẽ đạt 10 nghìn tỷ USD trong tương lai không xa lắm. Ngày nay, có hơn 1604 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường [iii], và con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai không xa. 

NỀN TẢNG CRYPTOINDEX – TIỀM NĂNG “DOW JONES” CỦA THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

 

BITCOIN tiếp theo sẽ là gì?

Cryptoindex là một nền tảng mới được hỗ trợ bởi AI, được xây dựng để tạo ra chuẩn mực thị trường tiền điện tử, được gọi là Cryptoindex100. Thuật toán độc đáo của chúng tôi, ‘Zorax’ sử dụng nhiều loại dữ liệu đầu vào từ một số lượng lớn các nguồn, tạo ra một cách tiếp cận độc đáo để sản xuất tính toán các danh mục hoàn toàn tự động. Dựa trên các đầu vào này (được nạp thông qua mạng nơ-ron) và tính toán mỗi đồng xu được định giá lại liên tục như một phần của danh mục. Cryptoindex100 được tự động hóa – Chúng tôi muốn giảm thiểu ảnh hưởng của con người ở mức tối thiểu.

Sự hình thành của chỉ số là bước đi rõ ràng cho các thị trường tài chính thế giới cũ để bắt đầu xem các loại tiền tệ “thế giới mới” như các cơ hội đầu tư khả thi. Các nhà đầu tư tiền điện tử từ lâu đã mong muốn một công cụ mà theo đó mọi nhà đầu tư, bất kể mức độ kiến ​​thức và trình độ, có thể tự động hóa và đơn giản hóa quá trình đa dạng hóa danh mục đầu tư. Cryptoindex – làm giảm sự biến động và rủi ro của các đồng tiền điện tử cá nhân hiện có và tạo ra một điểm chuẩn mới thông minh cho thị trường tiền điện tử.

James Davies, cựu giám đốc điều hành của London Derivatives Exchange (LDX) nhận xét: “Thời gian cho chỉ số mật mã chuyên nghiệp đã đến”.

Cryptoindex sở hữu các chức năng sau:

• Nó tạo ra một “danh mục đầu tư mã hóa” chọn đúng tiền, dựa trên các quy tắc và bộ lọc của chúng tôi, có tính đến xếp hạng tổng thể của đồng xu cộng với hàng trăm yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trị của chúng.

• Nó làm giảm bớt sự cần thiết phải đăng ký một loạt các ví.

• Nó cân bằng lại danh mục đầu tư một cách tự động và ngay lập tức.

Chỉ số tiền điện tử tương tự với chỉ mục hàng hóa hoặc vốn chủ sở hữu. Các chỉ số tiền điện tử tổ chức một số lượng tiền tệ kỹ thuật số nhất định thành một danh mục đầu tư đa dạng, tạo ra một tín hiệu đầu tư hiệu quả, dễ dàng và dễ hiểu. Với Cryptoindex, khách hàng có cơ hội theo dõi sự năng động của các thị trường tiền điện tử và lưu trữ tiền tiết kiệm bằng nhiều loại tiền kỹ thuật số, tiến hành tối thiểu các giao dịch.

Người dùng Cryptoindex có thể theo dõi giá trị ngay lập tức của Cryptoindex100; theo dõi công thức và số liệu thông qua nền tảng của chúng tôi và tự động hóa đa dạng hóa danh mục đầu tư mã hóa. Nó làm giảm sự biến động được tìm thấy trong hầu hết tiền điện tử thông qua việc mua những gì công ty đã gọi là mã thông báo CIX100.

CIX100 sẽ có sẵn các giao dịch tiền điện tử, với giá được thiết lập riêng, sau đó gửi tham chiếu các danh mục cho người sử dụng. Người mua sử dụng CIX100 để truy cập vào nền tảng Cryptoindex và các dịch vụ khác. Hơn nữa, những người mua thẻ CIX100 trong quá trình bán thẻ có thể truy cập Chương trình Cung cấp Thanh khoản (LPP) do công ty đối tác của chúng tôi cung cấp.

“Tôi tìm thấy những cơ hội và sự phát triển trong thế giới tiền điện tử hấp dẫn và thú vị,” Giám đốc điều hành Cryptoindex VJ Angelo, một cựu chiến binh 30 năm của thị trường tài chính cho biết. “Cryptoindex mang đến cơ hội làm cho tiền tệ mới và thế giới ngân hàng gần nhau hơn cùng với mô hình đầu tư và kinh doanh truyền thống. Tôi tin rằng dự án này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và áp dụng các sản phẩm mới, làm thay đổi cách chúng ta giao dịch trong tương lai ”.

 
Thuật toán ‘Zorax’ được phát triển bởi một nhóm các nhà toán học với hơn 13 năm kinh nghiệm đánh giá thị trường và kinh nghiệm chiến lược kinh doanh. Kết quả từ đầu ra của thuật toán này được đưa vào một lớp chiến lược trong khi AI ‘Zorax’ tối ưu hóa trọng số. Điều này tạo ra chiến lược tốt nhất có thể trong điều kiện thị trường luôn thay đổi ngày nay. Hệ thống của Cryptoindex là một nền tảng phức tạp được xây dựng bao gồm ba phân đoạn chính của quản lý danh mục đầu tư và hoàn toàn tự động hóa công việc trao đổi tiền điện tử, trong khi quản lý quá trình tái cân bằng danh mục đầu tư cuối cùng, thay thế các đồng tiền không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc.
Việc bán token CIX100 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 năm 2018. Các điều khoản ICO được phát hành vào ngày sau đó trên trang web www.Cryptoindex.io.
CIX100 là token có nhiều tiện ích. CIX100 không nhằm mục đích bán hoặc sử dụng ở bất kỳ khu vực pháp lý nào –  nơi việc bán hoặc sử dụng token kỹ thuật số có thể bị hạn chế hoặc bị cấm. CIX100 không phải là tiền tệ kỹ thuật số, bảo mật, hàng hóa hoặc bất kỳ loại công cụ tài chính nào khác và chưa được đăng ký theo luật chứng khoán của bất kỳ quyền tài phán nào. Lưu ý rằng ấn phẩm này có thể chứa các câu lệnh chuyển tiếp.